Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 9 ส.ค. 2563

ลูกสาวกำนัน ดับสลดคารถยนต์ พี่ชายทุบกระจกช่วย ปั๊มหัวใจยื้อไม่รอด

8 ก.ค. 2563 - 12:36 น.

วันที่ 8 ก.ค. ร.ต.อ.สุภชาติ วสุสกุลเจริญ พนักงานสอบสวน สภ.ห้วยใหญ่ จ.ชลบุรี รับแจ้งมีเหตุคนเสียชีวิตในรถยนต์ส่วนตัว บริเวณบ้านกำนัน ในพื้นที่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยารุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณริมรั้วข้างบ้าน พบศพ น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงสีดำ นอนอยู่บนเสื่อ โดยมีญาตินั่งร้องไห้ด้วยความเสียใจ ตรวจสอบร่างกายไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้าย มีเพียงกลิ่นควันไฟคลุ้งทั่วร่างกาย คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ชม.

ใกล้กันพบรถเก๋ง มิตซูบิชิ ปาเจโร สีเทา ทะเบียนจังหวัดชลบุรี จอดอยู่ พบว่าที่กระจกหน้าด้านซ้ายถูกทุบจนแตกทั้งบาน บริเวณพื้นที่นั่งข้างคนขับพบเตาถ่านวางอยู่

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายเป็นลูกของกำนันในพื้นที่ตำบลแห่งหนึ่ง โดยผู้ตายทำงานที่โรงงาน ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี ตามปกติหลังเลิกงานผู้ตายมักจะพักอยู่ที่คอนโดหรือกลับบ้านในละแวกที่เกิดเหตุ

ส่วนบ้านที่มาจอดรถและฆ่าตัวตายนั้น เป็นบ้านที่พ่อเพิ่งก่อสร้างเพื่อให้ผู้ตายมาพักอยู่ร่วมกัน และเตรียมจัดงานบุญในเร็ววันนี้ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นยังไม่สามารถสรุปได้ เนื่องจากทางบ้านก็ถือเป็นคนมีฐานะ ขณะที่ปัญหาอื่นๆก็ไม่เคยระบายให้ใครฟัง

จากการสอบสวนทางญาติให้การว่า บ้านหลังนี้ยังก่อสร้างไม่เสร็จ ทุกเช้าจะมีพี่ชายของผู้ตายมาปิดไฟในบ้าน ซึ่งเช้าวันนี้ก็เข้ามาตามปกติ แต่เห็นรถผู้ตายจอดอยู่ข้างบ้านจึงไปตรวจสอบ และพบร่างผู้ตายนอนนิ่งอยู่บริเวณที่นั่งคนขับมีควันไฟคลุ้งทั่วรถ จึงพยายามเรียกและเปิดประตู แต่พบว่ารถถูกล็อกจากด้านใน จึงตัดสินใจทุบกระจกก่อนนำตัวออกมาด้านนอก พร้อมทำการปั๊มหัวใจแต่ก็ช่วยไม่ทันแล้ว

อย่างไรก็ตาม จะมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กองวิทยาการเวรและพิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบ พร้อมทำการสอบสวนญาติและบุคคลใกล้ชิดเพิ่มเติมเพื่อหาสาเหตุต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกสาวกำนัน ดับสลดคารถยนต์ พี่ชายทุบกระจกช่วย ปั๊มหัวใจยื้อไม่รอด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง