ถนนก่อสร้าง! หนุ่มขับเก๋ง ชนแบริเออร์ รถตีลังกาไฟไหม้ แต่รอดปาฏิหาริย์

เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 13 ก.ค. เจ้าหน้าที่กู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง ได้รับแจ้งเหตุ รถยนต์ชนแท่งแบริเออร์บนถนนบ้านบึง แกลง 344 ใกล้เคียงปากทางเข้าวัดท่อใหญ่ ขาเข้าบ้านบึง หมู่ที่ 9 ตำบลหนองอิรุณ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี จึงเร่งรัดเข้าตรวจสอบและช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อเชฟโรเลต สีดำ ทะเบียน 3 กค 8583 กรุงเทพมหานคร พังเสียหาย พลิกคว่ำล้อชีฟ้า จนเครื่องยนต์กระเด็นออกมาจากห้องเครื่อง ก่อนเกิดกลุ่มควันไฟ กู้ภัยเข้าค้นหาคนเจ็บ พบคนขับคือ นายทีปทัศน์ ต่อสุวรรณ อายุ 37 ปี ที่อยู่ 99/13 ซอยบุญเหลือ แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร อยู่ด้านนอก และกำลังโทรศัพท์ มีอาการปวดหลัง มีแผลถลอกตามร่างกายเล็กน้อย

จากการสอบถาม นายทีปทัศน์ เล่าว่า ตนขับรถมาจากจันทบุรี มุ่งหน้าไปกรุงเทพมหานคร มาถึงที่เกิดเหตุถนนมีการก่อสร้างบีบช่องทางจาก 2 เลนเหลือเพียง 1 เลน พื้นผิวจราจรเป็นหลุมขุขะ ทำให้เสียหลักพุ่งชนแท่งแบริเออร์ที่วางด้านขวากระเด็น จากนั้นรถได้พลิกตีลังกา และได้กลิ่นเหม็นไหม้ จึงได้พยายามปลดล็อกสายเข็มขัดนิรภัย และพาตัวเองออกมานอกตัวรถ ก่อนจะโทรศัพท์แจ้งตำรวจ เพื่อขอความช่วยเหลือ

จึงเชื่อว่าที่รอดตายมาได้เพราะคาดเข็มขัดนิรภัย และหลวงปู่ทวดที่แขวนติดตัวมาแต่เด็ก โดยอยากฝากถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ถนนอยู่ในระหว่างก่อสร้างแต่กลับไม่มีป้ายเตือน และไฟส่องสว่าง ไม่เพียงพอ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน