สาวใหญ่เครียดสามีเพิ่งตาย ทำงานคนเดียว ปีนเสาสูงหวังจบชีวิต ลูกสาวเกลี้ยกล่อม

14 ก.ค. 2563 - 18:07 น.

วันที่ 14 ก.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจลพบุรี รับแจ้งว่ามีคนปีนเสาส่งโทรศัพท์ ปากซอยหมู่บ้านบานเย็น หมู่8 ต.นิคมสร้างตนเอง อ.เมืองลพบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบหญิงสูงอายุ ปีนไปอยู่เกือบสุดยอดเสารับส่งสัญญาณโทรศัพท์ จึงแจ้งไปยังรถถุงลมของเทศบาลตำบลพระพุทธบาทสระบุรี มากางรองรับเกรงจะตกลงมา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงประสานคนมาช่วยเจรจา และใช้อุปกรณ์ปีนขึ้นไปเจรจากับหญิงคนดังกล่าว บนเสานานกว่า 2 ชั่วโมง จนยอมไม่กระโดด ด้วยความร้อน และ หิวอาหารจึงหมดแรง


นอกจากนี้เจ้าหน้าที่พบรถจยย.จอดอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ จึงตรวจสอบทราบว่าหญิงคนที่ปีนขึ้นไปนำมาจอดไว้ จึงได้รื้อค้นหาหลักฐาน พบหลักฐานมีที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ของลูกสาว จึงโทรติดต่อลูกสาว ชื่อนางสาวรินดา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี มาทำการเกลี้ยกล่อม

นางสาวรินดา กล่าวว่า แม่ของตนอายุ 59 ปี มีปัญหาทางสุขภาพจิต ได้รักษาตัวที่ รพ.อ่างทอง และกินยาอยู่เป็นประจำ แต่ปัญหาคือเครียดกับลูกชายคนเล็ก ที่ไม่เอาการเอางาน ประกอบกับสามีของแม่ก็เพิ่งเสียเสียชีวิต มาได้ 3 เดือน แม่เคยไปกระโดดให้รถชนมาแล้ว เมื่อ 3 เดือนก่อน แต่รถเขาหลบทันจึงรอดมา ปกติแม่จะมากับสามีของแม่ ทำอาชีพหาสัตว์ขาย แต่ตอนนี้สามีแม่ได้เสียชีวิตไปแม่ก็ออกหาคนเดียว แม่ก็บ่นว่าเบื่ออยากตายอยู่บ่อยครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวใหญ่เครียดสามีเพิ่งตาย ทำงานคนเดียว ปีนเสาสูงหวังจบชีวิต ลูกสาวเกลี้ยกล่อม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง