จยย.ฝ่าฝนล้มคว่ำกลางถนน หน้ารถพังยับ หนุ่มนอนหมดสติเจ็บสาหัส ไร้เงาคู่กรณี

15 ก.ค. 2563 - 04:27 น.

คนขับรถบรรทุก เจอจยย.ล้มคว่ำกลางถนน สภาพหน้ารถพังยับ หนุ่มนอนหมดสติเจ็บสาหัส แต่ไม่พบคู่กรณี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 02.45 น. วันที่ 15 ก.ค. ร.ต.ท.วิศวพงษ์ ศิริเม รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ล้มอยู่กลางถนน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าสวนอาหารบ้านไร่เรือนขวัญ ถนนหมายเลข 201 สายชัยภูมิ-สีคิ้ว ช่วงหลัก กม.ที่115-116 จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ


ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บชาย 1 ราย อาการสาหัส นอนไม่ได้สติอยู่กลางถนนที่เปียกฝน สภาพสวมหมวกกันน็อกเต็มใบ เจ้าหน้าที่เร่งปฐมพยาบาล ก่อนให้การช่วยเหลือนำส่ง รพ.ชัยภูมิ ทราบชื่อนายวีระกูล นาห้วยทอง อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 199 หมู่ 7 ต.หนองไผ่ อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ห่างไปพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ซีบีอาร์ 300 สีแดง ทะเบียน 1 กถ 6413 หมวดจังหวัดชัยภูมิ ล้มคว่ำสภาพด้านหน้าพังยับ

สอบถามนายทองดา หมื่นโยชน์ อายุ 45 ปี ผู้แจ้งเหตุ กล่าวว่า ขณะขับรถบรรทุกมันมาจากหนองเรือ จ.เลย เพื่อจะไปส่งที่โคกหินตั้ง จ.นครราชสีมา ระหว่างนั้นเจอรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำอยู่ ใกล้กันยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ และนำรถของตนมาบล็อกปิดถนนบริเวณดังกล่าว เพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน

ภายหลัง ร.ต.ท.วิศวพงษ์ ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว ได้เดินทางไปดูอาการผู้ได้รับบาดเจ็บ พร้อมจะตรวจเลือดเพื่อวัดผลปริมาณแอลกอฮออล์ของผู้ได้รับบาดเจ็บ หากอาการผู้ได้รับบาดเจ็บดีขึ้นจะเชิญตัวมาสอบสวนว่ามีการเฉี่ยวชนกับรถคันอื่นหรือไม่ และจะตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จยย.ฝ่าฝนล้มคว่ำกลางถนน หน้ารถพังยับ หนุ่มนอนหมดสติเจ็บสาหัส ไร้เงาคู่กรณี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง