รถพ่วง 22 ล้อทับจยย. หนุ่มดับสยอง

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 15 ก.ค. ร.ต.อ ชนะชัย พันธุ์วิไล รองสารวัตร(สอบสวน) สน.โคกคราม รับแจ้งอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ทับรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิต บนสะพานข้ามถนนนวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม.จึงรุดตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อเวสป้า สีเทา ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพรถล้มคว่ำพังเสียหายอยู่บนสะพาน ใกล้กันพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อนายเกรียงไกร พันธุลี อายุ 41 ปี สวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว สภาพศพนั่งก้มหน้า มีบาดแผลที่ใบหน้าและขาทั้ง 2 ข้างมีบาดแผลฉีกขาดเละ ชิ้นส่วนอวัยวะกระจายเต็มพื้นถนน จากการตรวจสอบในช่องเก็บของในเบาะรถจักรยานยนต์พบสติ๊กเกอร์ นิวเวสป้า จำนวนมากเก็บอยู่

ห่างออกไปประมาณ 10 เมตรพบรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 72-2261 กรุงเทพมหานคร และทะเบียนพ่วงท้าย 98-6402 กรุงเทพมหานคร ที่บริเวณท้ายรถด้านซ้ายมีรอยการพุ่งชนอย่างรุนแรง

สอบสวนนายสมบูรณ์ แก้วประเสริฐ อายุ 50 ปี คนขับรถพ่วง ให้การว่า ตนขับรถพ่วงเทรลเลอร์ไปส่งแก๊สเอ็นจีวี ที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งย่านถนนเกษตรนวมินทร์ และกำลังเดินทางกลับไปยังสถานีเติมแก๊ส ที่ลำลูกกา ระหว่างที่รถวิ่งอยู่นั้น จู่ๆ ได้ยินดังสนั่นมาจากท้ายรถ ตอนแรกคิดว่า ยางล้อรถระเบิด จึงจอดรถและลงเดินไปดูก็พบว่ามีรถจักรยานยนต์มาชนท้ายและมีผู้เสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายสมบูรณ์ไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สน.โคกคราม และรอตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าวไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้เสียชีวิตได้นำส่งสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ และประสานทางญาติให้ทราบเพื่อติดต่อรับศพต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน