สลด! รถพ่วง 22 ล้อทับจยย. หนุ่มดับสยอง กลางสะพานข้ามถนนนวมินทร์

15 ก.ค. 2563 - 06:04 น.

รถพ่วง 22 ล้อทับจยย. หนุ่มดับสยอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 15 ก.ค. ร.ต.อ ชนะชัย พันธุ์วิไล รองสารวัตร(สอบสวน) สน.โคกคราม รับแจ้งอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ทับรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิต บนสะพานข้ามถนนนวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม.จึงรุดตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู


ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อเวสป้า สีเทา ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพรถล้มคว่ำพังเสียหายอยู่บนสะพาน ใกล้กันพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อนายเกรียงไกร พันธุลี อายุ 41 ปี สวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว สภาพศพนั่งก้มหน้า มีบาดแผลที่ใบหน้าและขาทั้ง 2 ข้างมีบาดแผลฉีกขาดเละ ชิ้นส่วนอวัยวะกระจายเต็มพื้นถนน จากการตรวจสอบในช่องเก็บของในเบาะรถจักรยานยนต์พบสติ๊กเกอร์ นิวเวสป้า จำนวนมากเก็บอยู่

ห่างออกไปประมาณ 10 เมตรพบรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 72-2261 กรุงเทพมหานคร และทะเบียนพ่วงท้าย 98-6402 กรุงเทพมหานคร ที่บริเวณท้ายรถด้านซ้ายมีรอยการพุ่งชนอย่างรุนแรง

สอบสวนนายสมบูรณ์ แก้วประเสริฐ อายุ 50 ปี คนขับรถพ่วง ให้การว่า ตนขับรถพ่วงเทรลเลอร์ไปส่งแก๊สเอ็นจีวี ที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งย่านถนนเกษตรนวมินทร์ และกำลังเดินทางกลับไปยังสถานีเติมแก๊ส ที่ลำลูกกา ระหว่างที่รถวิ่งอยู่นั้น จู่ๆ ได้ยินดังสนั่นมาจากท้ายรถ ตอนแรกคิดว่า ยางล้อรถระเบิด จึงจอดรถและลงเดินไปดูก็พบว่ามีรถจักรยานยนต์มาชนท้ายและมีผู้เสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายสมบูรณ์ไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สน.โคกคราม และรอตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าวไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้เสียชีวิตได้นำส่งสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ และประสานทางญาติให้ทราบเพื่อติดต่อรับศพต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด! รถพ่วง 22 ล้อทับจยย. หนุ่มดับสยอง กลางสะพานข้ามถนนนวมินทร์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง