แม่ได้ยินลูกทะเลาะเมีย สักพักเสียงปืนดังลั่นบ้าน สุดยื้อชีวิต กระสุนเจาะอกซ้าย

วันที่ 15 ก.ค. ร.ต.อ.สมคิด โพธิ์ขาว รองสว.(สอบสวน) สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุมีคนยิงตัวเองที่บ้านพักหลังหนึ่งใน ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ก่อนไปเสียชีวิตที่รพ.นครชัยศรี ทราบชื่อคือนายพร (นามสมมติ) อายุ 36 ปี ใช้ปืน 9มม. ยิงเข้าที่หน้าอกซ้าย 1 นัด ภายในบ้านพบกองเลือด ปืนสั้น 9 มม. และปลอกกระสุน 1 ปลอกตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

แม่ของผู้ตาย เปิดเผยว่า ลูกชายทำงานเป็นลูกจ้างขับรถงานโยธาที่เทศบาล ก่อนเกิดเหตุทะเลาะและมีปากเสียงกับภรรยาอย่างรุนแรง จับใจความได้ว่าลูกสะใภจะกลับไปพักอยู่บ้านที่ต่างจังหวัด จากนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ด้วยความตกใจ

ตนเองและญาติๆที่พักอยู่ใกล้กันที่ได้ยินเสียงปืนจึงวิ่งเข้าไปดู พบว่านายพรใช้ปืนยิงตัวเองภายในบ้าน นอนหายในรวยรินอยู่ จึงรีบโทรแจ้งหน่วยกู้ชีพให้ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อทำการช่วยเหลือก่อนเสียชีวิตต่อมา

เบื้องต้นสันนิษฐานว่าเกิดจากปัญหาของครอบครัว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน7 เข้ามาเก็บหลักฐานเขม่าดินปืนและรอยนิ้วมือไปตรวจสอบ ส่วนศพนำส่งชันสูตรพร้อมสอบปากคำผู้ใกล้ชิดอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปหาสาเหตุที่แน่ชัดก่อนดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน