เมียสุดเศร้า ผัวซิ่งจยย.หลุดโค้ง ชนประตูเหล็ก หัวฟาดเสาปูนดับสลด!

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 16 ก.ค. ร.ต.อ.ธีรศักดิ์ ยิ้มเจ้ย รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองราชบุรี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจยย.ชนประตูรั้วเหล็ก มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณหน้าบ้าน เลขที่ 76/1 ม.3 ถนนหลุมดิน-ท่า ต.ท่าราบ อ.เมือง จ.ราชบุรี ตรวจสอบพร้อมแพยท์เวร รพ.ราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูลราชบุรี

ที่เกิดเหตุพบรถจยย. ยามาฮา สปาร์ค 115 ไอ สีชมพูดำ ทะเบียน 1 กฌ 4829 ราชบุรี ล้มอยู่บริเวณประตูรั้ว ด้านหน้ารถพังเสียหาย ใกล้กันพบศพ นายสำเริง สุยคง นอนเสียชีวิตบนประตูรั้วเหล็ก ใกล้กันยังพบหมวกกันน็อก 1 ใบ ส่วนประตูเหล็กตะแกรงได้รับความเสียหายจนล้มลงมา

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

สอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ผู้ตายขับรถมาจากตัวเมืองราชบุรี มาถึงตรงจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้งและมีน้ำขัง ประกอบมีดินโคลน ทำให้รถของผู้ตายเสียหลักลื่นไถลไปชนเข้ากับประตูรั้วเหล็กหน้าบ้านของ นายเปีย หวานสถิต และหัวของผู้ตายกระแทกเข้ากับขอบเสาปูนตรงจุดติดกุญแจล๊อกบ้าน ทำให้ประตูล้มตัวผู้ตายนอนหงายอยู่บนประตูเหล็ก ร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด จึงรีบโทรเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเหลือ แต่ไม่ทันเพราะผู้ตายได้เสียชีวิตก่อนที่เจ้าหน้าที่จะมาถึง

โดยระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบสวนภรรยาของผู้เสียชีวิตได้มายังจุดเกิดเหตุ หลังพบศพสามีถึงกับเข้าลงไปคุกเข่าร้องไห้เสียใจอย่างมาก

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาคว่า ผู้ตายน่าจะขับรถไปทำธุระในตัวเมือง หลังกลับมายังจุดเกิดเหตุรถจยย.เกิดเสียหลักหลุดโค้ง ประกอบกับมีดินโคลน ทำให้รถของผู้ตายวิ่งชนเข้ากับประตูเหล็ก ก่อนที่ศีรษะของผู้ตายจะแทกเข้ากับเสาปูนจนทำให้เสียชีวิต ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้นำศพของผู้ตาย ส่งศูนย์นิติเวชโรงพยาบาลราชบุรี เพื่อชันสูตรพลิกศพหาสาเหตุของการชีวิตอีกครั้ง ก่อนจะมอบศพผู้ตายให้กับญาตินำไปประกอบพิธีตามศาสนาต่อไป.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน