จอดรถล้ำหน้าบ้าน หวิดฆ่ากันตาย หนุ่มมารับเหมาต่อเติมโดนข้างบ้านคว้าอีดาบเข้าหาด่าแหลก

วันที่ 19 ก.ค. ที่สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี น.ส.กรกฏ อายุ 34 ปี และ นายอนิรุทธ์ อายุ 30 ปีน้องชาย อาชีพรับเกมาก่อสร้าง เดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจเพื่อให้ดำเนินคดีกับชายคู่กรณีหลังโต้เถียงกันเรื่องจอดรถแล้วถูกชายคู่กรณีใช้มีดดาบข่มขู่ด่าทอ บริเวณหน้าบ้านพักภายในหมู่บ้านธนากร 2 ซอย 2 ต.วัดชะลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี พร้อมนำคลิปภาพมาเป็นหลักฐานยืนยัน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายอนิรุทธ์ เปิดเผยว่า ทำงานเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างบ้าน ได้รับงานรับเหมาต่อเติมบ้านที่เกิดเหตุ ขณะเกิดเหตุกำลังเร่งทำงานในบ้านซึ่งเป็นทาวส์เฮ้าน์ติดกับบ้านชายคู่กรณี โดยลูกน้องได้จอดรถกระบะล้ำกินพื้นที่หน้าบ้านเขา จนกระทั่งเจ้าของบ้านขับรถเก๋งสีดำกลับเข้ามา ก็ได้ยินเสียงบีบแตรและเสียงเบิ้ลรถหลายครั้ง พี่สาวจึงให้ตนรีบไปขยับรถทันที แต่ปรากฎว่าถูกตะโกนด่าทอและให้ของลับอยู่ตลอดเวลา

เมื่อขยับรถถอยออกมาให้พ้นหน้าบ้านเขา กลับถูกคู่กรณีคว้ามีดดาบเดินเข้ามาหา ด่าทอด้วยคำหยาบอย่างรุนแรง เราพยายามร้องขอโทษอยู่ตลอดเวลา เพราะรู้ว่าผิดที่ลูกน้องจอดรถยื่นล้ำไปที่หน้าบ้านเขา แต่ก็ไม่คิดว่าจะต้องถูกมีดดาบมาชี้หน้าด่าทอเสียๆหายๆขนาดนี้ จึงต้องโทรแจ้งตำรวจมาระงับเหตุ เพราะเกรงว่าจะเกิดเหตุบานปลายแล้วพากันมาแจ้งความ เพราะกลัวว่าจะถูกทำร้ายระหว่างที่ยังรับเหมาทำงานให้กับบ้านข้างๆยังไม่เสร็จ ”

จอดรถล้ำหน้าบ้าน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่รับแจ้งความไว้ก่อนเรียกคู่กรณีมาสอบสวน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน