สลด!สาวร้านกาแฟหายตัวไป 2 วัน สุดท้ายเจอกลายเป็นศพอยู่ข้างทาง ญาติเล่าวันเกิดเหตุขี่รถตามกันมา ก่อนหายไปปริศนา ตร.คาดประสบอุบัติเหตุ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 13.50 น. วันที่ 23 ก.ค. พ.ต.อ.เทพพิทักษ์ แสงกล้า ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ จ.ศรีสะเกษ รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ ตร.ชุดสืบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษว่า พบศพหญิงสาว เป็นพนักงานร้านกาแฟชื่อดัง ที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง บริเวณชุมชนท่าเรือ สภาพศพขึ้นอืดอยู่ริมถนน บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 2 ถนนสายศรีสะเกษ-ยางชุมน้อย ต.โพธิ์ อ.เมืองศรีสะเกษ จึงสั่งการให้พ.ต.ท.ธานินท์ อินทร์กอง รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองศรีสะเกษ ประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างจิตต์ศรีสะเกษธรรมสถาน พร้อมด้วยแพทย์เวรจาก รพ.ศรีสะเกษ ออกไปยังที่เกิดเหตุ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สี แดง-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มทับศพหญิงสาวคนหนึ่ง ทราบชื่อภายหลังน.ส.ศิริรัตน์ แก้วคำ หรือแนน อายุ 25 ปี ชาวอ.ยางชุมน้อย จ.ศรีสะเกษ สภาพศพพบว่ามีร่องรอยบาดแผลที่หน้าผาก คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 48 ชม.

จากการสอบสวนเบื้องต้นน.ส.ดาว ซึ่งเป็นญาติกัน ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ เมื่อช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. ของคืนวันที่ 21 ก.ค. ตนทำงานเป็นพนักงานปั๊มน้ำมัน และแนนทำงานอยู่ที่ร้านกาแฟชื่อดัง ที่ปั๊มน้ำมันชุมชนท่าเรือ ได้เลิกงานก็จะพากันกลับบ้านที่อ.ยางชุมน้อย โดยตนได้ขับรถนำหน้า ส่วนแนนขับรถจยย.คันดังกล่าวตามหลังมา ต่อมาไม่เห็นแนนขับรถตามมา จึงจอดรถชิดขอบทางและพยายามโทรศัพท์เข้าหาเครื่องของแนน แต่ว่าสายว่างไม่มีคนรับสายเป็นเวลานาน จึงได้ตัดสินใจกลับไปบอกญาติพี่น้องที่บ้าน และพอวันรุ่งขึ้นญาติพี่น้องพากันเดินทางไปแจ้งความที่สภ.เมืองศรีสะเกษ ว่าแนนหายไป พร้อมทั้งร่วมกันลงแจ้งในเฟซบุ๊ก เพื่อขอให้ชาวโซเชียลได้ช่วยตามหาด้วย กระทั่งมาพบศพของแนนเสียชีวิตริมถนน

พ.ต.ท.ธานินท์ กล่าวว่า จากการที่ทีมพนักงานสอบสวนได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นแล้ว คาดว่าขณะน.ส.แนนขี่รถจยย.ตามหลังรถของน.ส.ดาวมานั้น คาดว่าอาจจะสัตว์วิ่งตัดหน้ารถ อาจทำให้ผู้เสียชีวิตหักรถจยย.หลบอย่างกะทันหัน ทำให้รถตกลงไปริมถนนที่เป็นร่องลึกมาก ศีรษะของผู้เสียชีวิตอาจไปกระแทกโดนวัตถุแข็ง ทำให้เสียชีวิตได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างจิตต์ธรรมสถานได้นำศพของผู้เสียชีวิตส่งไปยังรพ.ศรีสะเกษ เพื่อชันสูตรศพหาสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิตครั้งนี้

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน