หนุ่มโวยคนให้อาหารหมาริมถนน เกิดอุบัติเหตุหลายครั้ง ชนหมาเจ็บหนักเลือดคั่ง

24 ก.ค. 2563 - 18:03 น.

หนุ่มโพสต์เตือนภัย สุนัขตัดหน้าชนรถจยย.ของน้องจนรถล้ม เจ็บสาหัสเลือดคั่งในสมอง เพราะมีคนนำอาหารมาให้ริมถนน เผยเคยเกิดอุบัติเหตุชนหมาหลายครั้ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเพจเรื่องจริงนครนายกแชร์เรื่องราว เตือนภัยและอาการของน้องชายที่นอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนครนายก หลังจากเมื่อหลายวันก่อน ประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนสุนัขแล้วรถล้มจนศีรษะกระแทกพื้นและมีแผลตามร่างกาย ตอนนี้ยังพูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง อาการสาหัส สาเหตุมาจากมีหญิงคนหนึ่งนำอาหารมาให้สุนัขจรจัด บริเวณข้างถนนสายวัดท่าข่อย ต.บ้านใหญ่ อ.เมือง จ.นครนายก อยู่เป็นประจำ

ล่าสุดวันที่ 24 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อลงพื้นที่ตตรวจสอบบริเวณดังกล่าวเมื่อเวลา 22.00 น. พบหญิงรายหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์นำอาหารใส่ถุงพลาสติกมาเป็นจำนวนมาก และกำลังเอาอาหารให้กับสุนัขจรจัดที่กำลังยืนรออาหารมาให้อยู่เป็นจำนวนหลายตัว โดยอาหารวางกองอยู่ริมถนนจำนวนหลายกองและมีสุนัขกำลังกินอาหารอยู่ บางตัววิ่งและกัดกันออกไปกลางถนน คาดว่าน่าจะเป็นสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุรถชนสุนัข

นายนิพนธ์ พี่ชายผู้ได้รับบาดเจ็บ กล่าวว่า ตนยังเคยขับรถชนสุนัขตรงบริเวรดังกล่าวจนได้รับบาดเจ็บมาแล้ว และมีอีกหลายคนก็ได้รับบาดเจ็บจากขับรถชนสุนัขเช่นกัน จึงอยากจะเตือนภัยผู้ใช้รถใช้ถนนเส้นดังกล่าวโปรดระมัดระวังสุนัขด้วย และฝากถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยลงมาควบคุมและพูดคุยกับหญิงคนดังกล่าวให้นำอาหารไปให้สุนัขบริเวณอื่นไม่ใช่ข้างถนนแบบนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มโวยคนให้อาหารหมาริมถนน เกิดอุบัติเหตุหลายครั้ง ชนหมาเจ็บหนักเลือดคั่ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง