เพลิงเผาวอด ร้านซ่อมจยย. ตลาดพูนทรัพย์2 สลดน้องเหมียวดับคากองไฟ

24 ก.ค. 2563 - 18:22 น.

เพลิงเผาวอด ร้านซ่อมจยย. ตลาดพูนทรัพย์2 สลดน้องเหมียวดับคากองไฟ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 24 ก.ค. พ.ต.ท.สุชิน สุภาวงศ์ สารวัตรสอบสวน สภ.สวนพริกไทย จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้ร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ภายในตลาดพูลทรัพย์ 2 ม.2 ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี

จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยรถดับเพลิงเทศบาลตำบลบ้านกลาง และรถดับเพลิงใกล้เคียงจำนวน 5 คัน เจ้าหน้าที่หน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

 

ที่เกิดเหตุเป็นร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ไม่มีเลขที่ พบไฟกำลังลุกไหม้อย่างรุนแรงเจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงได้ช่วยกันใช้น้ำฉีดเข้าสกัดไฟเพื่อไม่ให้ลุกลามร้านข้างเคียง โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาทีไฟจึงดับลง เมื่อตรวจสอบภายในร้านพบว่าถูกไฟไหม้หมดทั้งร้านและมีแมวตายอยู่ 1 ตัว ส่วนเจ้าของร้านได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

จากการสอบถามนายสุเทพ วารีเจริญชัย อายุ 47 ปี เจ้าของร้านบอกว่าขณะที่ตนเองกับแฟนอยู่ในร้านโดยเปิดแอร์เอาไว้ ก่อนได้ยินเสียงระเบิดดังขึ้น1 ครั้งจึงรีบวิ่งออกมา

จากนั้นไฟก็ลุกลามจากหลังร้านอย่างรวดเร็ว ตนจะเข้าไปในร้านเพื่อเอาแมวที่เลี้ยงไว้ออกมา แต่ก็ช่วยไม่ได้โดยค่าเสียหายอยู่เกือบ 2 ล้านบาท

ด้านพ.ต.ท.สุชิน สุภาวงศ์ สารวัตรสอบสวน สภ.สวนพริกไทย หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานส่วนสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้ร้านซ่อมรถจักรยานยนต์นั้นต้องรอเจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน1 เข้าตรวจสอบอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เพลิงเผาวอด ร้านซ่อมจยย. ตลาดพูนทรัพย์2 สลดน้องเหมียวดับคากองไฟ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง