หนุ่มดับปริศนาในห้องพัก พี่เผยโทรบอกหายใจไม่ออก หิวน้ำ ให้ซื้อน้ำไปให้ ผ่านไป 2 วัน พบเป็นศพ

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 24 ก.ค. พ.ต.ท.สมพล บุญหา สว.สอบสวน สน.ท่าข้าม รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพักตรงข้ามซอยอนามัยงามเจริญ 7 จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นห้องพักในซอยอนามัยงามเจริญ แขวงบางมด เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร ที่ชั้น 3 พบผู้เสียชีวิตลักษณะนอนคว่ำหน้า สวมกางเกงขาสั้นสีฟ้า ไม่สวมเสื้อ นอนอยู่กลางห้องพัก ทราบชื่อคือ นายธีระชัย ไหลทวี อายุ 39 ปี

สอบถามพี่สาวผู้เสียชีวิต กล่าวว่า เมื่อวันที่ 22 ก.ค. เวลา 20.19 น. น้องชายโทรมาบอกหายใจไม่ออก ซื้อน้ำมาให้กินหน่อย หิวน้ำ จึงตอบกลับว่า ออกมากินข้าวอยู่ กินเสร็จเดี๋ยวซื้อเข้าไปให้ รอก่อน พอเสร็จธุระก็ซื้อน้ำไปให้ 1 แพ็ก และก๋วยเตี๋ยวอีก 1 ถุง ให้ลูกชายเดินขึ้นไปให้ เขายังเปิดประตูออกมารับเลย พอกลับถึงบ้านก็โทรกลับมาอีก บอกซื้อน้ำมาให้หน่อย น้ำหมดแล้ว เราตอบไปว่า ไม่ออกแล้ว ดึกแล้วอาบน้ำแล้วด้วย แล้วก็วางสายไป

พี่สาวผู้เสียชีวิต กล่าวอีกว่า น้องชายพักอาศัยอยู่ที่นี่คนเดียวประมาณ 4 เดือนแล้ว มีโรคประจำตัว ต้องกินยาแก้ปวด และระงับประสาทของโรงพยาบาล ก่อนหน้านี้ เคยโดนทำร้าย โดยถูกตีจนหูไม่ได้ยิน

เบื้องต้นแพทย์สันนิษฐานการเสียชีวิตจากโรคประจำตัว ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุแล้ว จึงส่งมอบศพให้กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติเวช รพ.ศิริราช เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนจะให้ญาติมาติดต่อขอรับร่างผู้เสียชีวิตไปประกอบพิธีทางศาสานาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน