สาวผวาชายหื่นทักแชทขอเลี้ยงดูเป็นเมียลับๆ ส่งภาพลามก ขู่อุ้มใน 3 ชั่วโมง

26 ก.ค. 2563 - 11:49 น.

สาวขวัญผวา โร่แจ้งความชายหื่นทักแชทขอเลี้ยงดูเป็นเมียลับๆ ส่งภาพลามกมาให้ แถมโชว์กร่างอยู่เหนือกฎหมาย ข่มขู่จะส่งคนไปอุ้มใน 3 ชั่วโมง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 26 ก.ค. ที่สถานีตำรวจภูธรหนองปลิง อ.เมือง จ.นครสวรรค์ น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 39 ปี เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.วิโรจน์ อินทร์พรม ร้อยเวรรับแจ้งความ เพื่อขอให้ลงบันทึกประจำวัน กรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งแชทข้อความมาข่มขู่คุกคาม จนทำให้รู้สึกหวาดกลัว และหวั่นเกรงว่าชีวิตจะไม่ปลอดภัย

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

น.ส.บี ระบุว่า ตนมีอาชีพเป็นแม่ค้าขายของทางออนไลน์ แล้วถูกผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง แชทข้อความติดต่อมาพูดคุยในทำนองจะขอเลี้ยงดูให้ตนเองเป็นภรรยาอย่างลับๆ พร้อมกับยื่นข้อเสนอเป็นสัญญาจ้าง 6 เดือน จะได้รับค่าตอบแทนเดือนละ 120,000 บาท โดยจะพบเจอหน้าและใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเพียงเดือนละ 3 ครั้งเท่านั้น


หากตนเองตอบตกลง จะโอนเงินมาให้ก่อนทันที 20,000 บาท ซึ่งตนก็ได้แต่อ่านข้อความ แต่ไม่ได้แชทตอบโต้กลับไป และเวลาผ่านล่วงเลยไป 3 วันแล้ว แต่จู่ๆ ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ ก็ส่งรูปภาพลามกอนาจารมาให้อีก

แถมยังคุยอวดเบ่ง โชว์ความกร่างว่าเป็นผู้ยิ่งใหญ่อยู่เหนือกฎหมาย ทำให้ตนทนไม่ไหว จึงแชทข้อความต่อว่ากลับไป กลายเป็นว่าคราวนี้ถูกผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว โพสต์ข้อความมาข่มขู่ต่างๆ นานา ทั้งในหน้าเฟซบุ๊กของตนและทางช่องแชท

โดยเฉพาะการส่งข้อความมาข่มขู่คุกคาม ว่าจะส่งคนมาอุ้มตนภายใน 3 ชั่วโมง ทำให้ตนรู้สึกหวาดกลัวเป็นอย่างมาก จึงได้รีบบันทึกภาพข้อความแชทที่ถูกข่มขู่คุกคามเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะเดินทางมาพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อขอลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า จากการเข้าไปตรวจสอบผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว มีการใชรูปภาพใบหน้าของชายสูงวัย ดูรูปร่างลักษณะภูมิฐาน และดูเป็นคนมีฐานะ อีกทั้งเมื่อตรวจดูสิ่งที่เกี่ยวข้อง ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าวยังระบุตำแหน่ง และหน้าที่การงานอยู่ในระดับสูงของสนามบินชื่อดัง ซึ่งก็ยังไม่สามารถระบุได้ว่าผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้กับคนในรูปภาพ เป็นคนๆ เดียวกันหรือไม่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวผวาชายหื่นทักแชทขอเลี้ยงดูเป็นเมียลับๆ ส่งภาพลามก ขู่อุ้มใน 3 ชั่วโมง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง