หญิงชรา วัย 75 ปี ก้าวพลาดตกรถไฟ ร่างกระแทกพื้น ถูกเฉี่ยวชนเสียชีวิต ริมรางรถไฟ

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 26 ก.ค. พ.ต.ท.สมชาย เมฆหมอก รองผู้กำกับสอบสวน สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี รับแจ้งมีคนตกรถไฟได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณสถานีรถไฟบ้านห้วยทรายเหนือ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมประสาน เจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.ชะอำ กู้ภัยสว่างสรรเพชญธรรมสถาน กู้ภัยศิรินทร์ เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณหน้าสถานีรถไฟ ชุมชนห้วยทรายเหนือ พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสูงอายุ 1 ราย สวมเสื้อลายดอกสีเหลือง กางเกงสีดำ นอนตะแคงอยู่บริเวณริมรางไฟ ตรวจสอบตามร่างกาย พบรอยบาดแผลขนาดใหญ่ที่คาง 1 แผล บริเวณแผ่นหลัง และลำตัว

ใกล้กันพบกระเป๋าผ้าสีน้ำเงิน 1 ใบ ภายในมีเงินสด 1,440 บาท โทรศัพท์สีดำ 1 เครื่อง บัตรประชาชนบัตรเอทีเอ็ม และบัตรอื่นๆ รวม 6 ใบ และเอกสารบัตรประชาชนทะเบียนบ้านอีกจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นางบุญมี เจริญสุข อายุ 75 ปี อยู่บ้านเลขที่ 194 หมู่ 1 ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี

นายศตวรรษ สาธุภาพ นายสถานีรถไฟ ชุมชนห้วยทรายเหนือ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ มีรถไฟขบวนที่ 261 สาย บางซื่อ-หัวหิน วิ่งเข้ามาจอดในสถานี จากนั้นตนได้ส่งผู้โดยสารซึ่งเป็นเยาวชนขึ้นรถไฟกลับบ้านที่ อ.บางสะพาน ขณะที่รถไฟกำลังออกตัว เคลื่อนไปช้าๆ ตนเห็นผู้เสียชีวิตก้าวลงมาจากรถไฟ ก่อนพลาดตกลงมาร่างกระแทกพื้น ถูกรถไฟเฉี่ยวชนจนเสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้เสียชีวิตคิดว่าเป็นสถานีหัวหินซึ่งเป็นสถานีปลายทางที่ผู้เสียชีวิตจะลง จึงรีบก้าวลงระหว่างที่ขบวนรถไฟกำลังออกตัว ทำให้พลาดตกลงมาจากรถไฟและถูกเฉี่ยวชนเสียชีวิต

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน