หนุ่มใหญ่โหด บุกยิงเมียเก่า 7 นัด ดับคาสวนยาง หึงพาผัวใหม่เข้าบ้าน

29 ก.ค. 2563 - 20:25 น.

ผัวเก่าหึงโหด บุกยิงอดีตเมีย 7 นัด ดับคาสวนยางพารา หลังไม่พอใจพาผัวใหม่เข้าไปอยู่ในบ้านที่สร้างมาด้วยกัน แม้เลิกรากันมา 3 ปี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 29 ก.ค. ร.ต.อ.สมปอง แก้วศิริ รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.รัตภูมิ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันตายในป่าสวนยาง หมู่ 5 บ้านควนดินแดง ต.เขาพระ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา ได้รายงานผู้บังคับบัญชาและลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผบก.ภ.จว.สงขลา พ.ต.อ.บัญชา มีบุญ ผกก.สภ.รัตภูมิ พ.ต.อ.ดุสิต พรหมสิน ผกก.สส.ภ.จว.สงขลา เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 และหน่วยกู้ภัยรัตภูมิธรรมาวาส

ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.วรรณดี ศรีไสย อายุ 34 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืน 9 มม.เข้าหน้าอก 7 นัดในลักษณะจ่อยิง สภาพนอนหงายหน้าอยู่ในสวนยางพารา สวมชุดกรีดยาง เสื้อเชิ้ตแขนยาว กางเกงวอร์ม รองเท้าบูท และหมวกแก๊ป ใกล้ศพพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ 9 ปลอก ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


สอบสวนพยานแวดล้อมทราบว่า คนร้ายที่ก่อเหตุยิง น.ส.วรรณดี คือ นายยุทธวี อินทะริ อายุ 43 ปี อดีตสามีของผู้ตาย ซึ่งเป็นคนในพื้นที่หมู่ 17 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา ก่อนเกิดเหตุ นายยุทธวี ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาหาผู้ตายที่กำลังกรีดยางอยู่สวนยางพารา เพื่อเคลียร์ปัญหากัน แต่คุยกันไม่รู้เรื่อง จึงใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิง 7 นัดซ้อน จนตายคาที่และหลบหนีไป

ส่วนสาเหตุตำรวจคาดว่ามาจากเรื่องเงิน ความหึงหวง และความแค้น ทั้งสองคนเลิกรากันมา 3 ปี และมีลูกชายด้วยกัน 1 คน อายุ 13 ปี ปรากฏว่าระยะหลังอดีตภรรยา มีสามีใหม่และพาเข้าไปอยู่ในบ้านที่สร้างด้วยกันมา ทำให้นายยุทธวีไม่พอใจและขอเงินสร้างบ้านคืน 2 แสนบาท แต่อดีตภรรยาไม่ยอมคืน ทำให้มีปัญหากันเรื่อยมา เคยถูกสามีขู่ฆ่าหลายครั้ง ทั้งเรื่องเงินและความหึงหวงที่พาผู้ชายคนใหม่เข้าไปอยู่ในบ้าน

ในขณะเกิดเหตุผู้ตายออกไปกรีดยางคนเดียวในสวนยางพาราซึ่งอยู่หลังบ้าน ได้ถูกนายยุทธวี ตามมาหาและคุยกันอีกครั้งแต่ก็คุยกันไม่รู้เรื่อง จึงถูกนายยุทธวีชักอาวุธปืนออกมากระหน่ำยิง 7 นัดซ้อน ตายคาที่

หลังเกิดเหตุทางพนักงานสอบสวน สภ.รัตภูมิ กำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อออกหมายจับอดีตสามีแล้วและประสานญาติให้ติดต่อเข้ามอบตัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มใหญ่โหด บุกยิงเมียเก่า 7 นัด ดับคาสวนยาง หึงพาผัวใหม่เข้าบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง