กราบขอโทษยาย ชนตาวัย80ดับคาที่ ถูกตัดหน้ากระชั้นชิด เบรกไม่ทัน

30 ก.ค. 2563 - 17:56 น.

กระบะเบรกไม่ทัน จยย.ตัดหน้ากระชั้นชิด ชนตาวัย80ดับคาที่ คนขับกราบขอโทษยาย ที่ทำให้สูญเสีย ยันไม่ได้ตั้งใจ ด้านยายให้อภัยเพราะเป็นอุบัติเหตุ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 30 ก.ค. ร.ต.อ.สำรวย อบกลาง รองสารวัตร สอบสวน สภ.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีเหตุรถชนกระบะชนรถมอเตอร์ไซค์ มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงประสานหน่วยกู้ภัยและแพทย์เวรโรงพยาบาลนางรอง ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสายนางรอง-บุรีรัมย์ บริเวณทางเข้า ต.หนองตาไก้ อ.นางรอง พบรถจักรยายนต์สีแดง ทะเบียน กมข- 421 บุรีรัมย์ ตกอยู่ข้างทางสภาพพังยับเยิน กลางถนนพบรถกระบะ อีซูซุ สีขาว ทะเบียน บย-9886 กาฬสินธุ์ หงายท้องอยู่กลางถนน

ทราบชื่อคนขับคือ นายอร่าม ภูชะนาม อายุ 46 ปี อาชีพรับเหมาก่อสร้าง ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนคนขี่รถจักรยายนต์คือนายวัน ณรัมย์ อายุ 80 ปี เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

นายอร่าม กล่าวว่า ตนขับรถจากบุรีรัมย์จะไปทาง อ.นางรอง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถจักรยายนต์ของผู้ตาย ขี่มาจากข้างถนนด้านซ้าย ข้ามเลนมาทางขวาอย่างกะทันหัน จึงเบรกไม่ทัน จึงพุ่งชนรถจักรยายนต์ของผู้ตายอย่างจัง ทำให้ทั้งรถทั้งคนปลิวลอยไป ส่วนรถตนก็เสียหลังพุ่งชนเสาไฟฟ้าบนเกาะกลางถนน แล้วพลิกคว่ำดังกล่าว

ทั้งนี้จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนในฐานะที่ทำให้ตา ต้องเสียชีวิต และทำให้ญาติต้องเสียใจ จึงขอไปกราบศพและกราบขอโทษภรรยาผู้ตาย เพื่อขอให้ยกโทษให้ที่ทำให้ต้องสูญเสีย ส่วนทางคดีก็ปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรมต่อไป

ขณะที่นางเปลือน ณ รัมย์ อายุ 73 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต เมื่อเห็นคนขับรถมากราบขอโทษถึงบ้าน ก็ให้อภัยและคิดว่าเป็นอุบัติเหตุ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กราบขอโทษยาย ชนตาวัย80ดับคาที่ ถูกตัดหน้ากระชั้นชิด เบรกไม่ทัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง