เมีย18ทรุดอุ้มลูกน้อย4เดือนร้องไห้โฮ หนุ่มลูกจ้างเพิ่งกลับตจว.รับมาอยู่ด้วยคืนเดียว ไฟชอร์ตดับ(คลิป)

30 ก.ค. 2563 - 19:52 น.

เมีย18ทรุดอุ้มลูกน้อย4เดือนร้องไห้โฮ หนุ่มลูกจ้างเพิ่งกลับตจว.รับมาอยู่ด้วยคืนเดียว ไฟชอร์ตดับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 30 ก.ค. พ.ต.ต.อรรณพ ผันอากาศ สารวัตร(สอบสวน) สภ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี รับแจ้งพบศพชายถูกไฟฟ้ชอร์ตเสียชีวิต บริเวณขอบสระน้ำ หมู่ 11 ต.วัดโบสถ์ อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี จึงประสานแพทย์ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม หน่วยกู้ภัยสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบภาพสลด ภรรยา อายุ 18 ปีนั่งอุ้มลูกน้อยวัย 4 เดือนร้องไห้โฮ มองดูศพสามี อายุ 20 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนคันดินขอบสระน้ำ สภาพมีมีดขอดายหญ้าติดคาอยู่ที่แขนซึ่งมีรอยไหม้ดำ ส่วนปลายมีดขอฟันติดกับสายไฟฟ้าแรงสูงบริเวณรอบสระซึ่งรอยตัดหญ้า


ภรรยา เล่าทั้งน้ำตาว่า สามีมาทำงานที่นี่กว่า 1 ปีแล้ว แต่เมื่อ 3 วันก่อนได้กลับไปรับตนกับลูกวัย 4 เดือนที่บ้านต่างจังหวัดมาอยู่ด้วยกันได้เพียง 1 คืน ก่อนเกิดเหตุสามีออกมาตัดหญ้า จนกระทั่งมีคนไปบอกว่าสามีถูกไฟฟ้าชอร์ตตายแล้วจึงรีบมาดู เมื่อเห็นร่างสามีก็ช็อกตกใจทำอะไรไม่ถูก ไม่คิดว่าจะมาด่วนจากไปอย่างนี้เพิ่งอยู่พร้อมหน้าพ่อแม่ลูก

ไฟชอร์ตสลด

เบื้องเจ้าหน้าที่คาด ขณะผู้ตายมช้มีดดายหญ้าอยู่ปลายมีดเกิดไปฟันถูกสายไฟฟ้าที่มีหญ้าสูงปกคลุมทำให้มองไม่เห็นถูกไฟชอร์ตเสียชีวิต ซึ่งจะได้นำศพส่งชันสูตร พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมาย ก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมีย18ทรุดอุ้มลูกน้อย4เดือนร้องไห้โฮ หนุ่มลูกจ้างเพิ่งกลับตจว.รับมาอยู่ด้วยคืนเดียว ไฟชอร์ตดับ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง