ฆ่าโหดเสี่ยร้านซีฟู้ด ชะอำ ยิง 4 นัดคาที่นอน ตำรวจงงไม่พบปลอกกระสุน

31 ก.ค. 2563 - 03:00 น.

ฆ่าโหดเสี่ยร้านซีฟู้ด ชะอำ ยิง 4 นัดคาที่นอน ตำรวจงงไม่พบปลอกกระสุน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 30 ก.ค. พ.ต.ท.อุดมชาติ ทองไซร้ รองผู้กำกับสอบสวน สภ.ชะอำ รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิต บริเวณหลังร้านอาหารทะเลสด ทิพย์ซีฟู้ด ซอยถนนลูกรังสะพานปลา ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยชุดสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลชะอำ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างสรรเพชญ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดี่ยว ไม่เลขที่ ภายในห้องนอนพบศพ นายอำพัน โตแก้ว อายุ 50 ปี เจ้าของร้านอาหารทะเลซีฟู๊ดริมสะพานปลา ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ หน้าผาก 1 นัด ราวนมซ้าย 1 นัด สะโพกซ้าย 1 นัด และแขนซ้าย 1 นัด รวม 4 นัด นอนจมกองเลือดอยู่บนที่นอน

โดยในที่เกิดเหตุไม่พบปลอกกระสุนแต่อย่างใด พบเพียงรอยเท้าบนรั้วเหล็กหลังบ้านเป็นรอยเท้าแตะขนาดเบอร์ 10 จำนวน 3 รอย เจ้าหน้าที่จึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนลูกจ้างร้านอาหารทะเลสด ทิพย์ซีฟู้ด ชาวเมียนมา ชาย-หญิง จำนวน 5 คน ที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุได้ความว่า ขณะเกิดเหตุกำลังนั่งทานข้าวกันอยู่บริเวณหน้าบ้าน ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 10 เมตร และได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 4 นัด จากนั้นเสียงได้เงียบลง ตนคิดว่างูเข้าบ้าน และผู้ตายเอาปืนมายิงงูเฉย ๆ

แต่ผู้ตายอยู่บ้านเพียงลำพังและปิดไฟ ปิดประตูบ้านมืดมองไม่เห็น จึงให้ 1 ในเพื่อนวิ่งไปตามญาติที่ร้านอาหารที่อยู่ห่างออกไปประมาณ 500 เมตร มาดู พอมาถึงเปิดประตูพบว่าผู้ตายถูกยิงเสียชีวิตไปแล้ว และไม่เห็นใครเข้า และออกจากบ้านแต่อย่างใด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบสาเหตุการฆ่ากันตายครั้งนี้ แต่คาดว่าคนร้ายน่าจะมากัน 3 คน ก่อนลงมือก่อเหตุและวิ่งเหยียบรั้วบ้านกระโดดหนีเข้าไปในป่าหลังบ้านก่อนหลบหนีไป โดยกำลังเร่งติดตามเบาะแสไล่ล่าคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฆ่าโหดเสี่ยร้านซีฟู้ด ชะอำ ยิง 4 นัดคาที่นอน ตำรวจงงไม่พบปลอกกระสุน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง