ถนนมืด! สาวขับกระบะ มองไม่เห็นคนยืนอยู่กลางถนน เบรกไม่ทันชนคอหัก

เวลา 01.15 น. วันที่ 31 ก.ค. ร.ต.อ.พัฒนนันท์ สมนวล รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะชนคนเดินเท้า บนถนนสาย 332 แยกเจ-เกษมพล ปากทางเข้าสถานีรถไฟชุมทางเขาชีจรรย์ หมู่ที่ 11 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ มีผู้เสียชีวิต จึงไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบร่างชายไทยไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 40 ปี สวมเสื้อกีฬาสีแดง กางยีนส์ขายาวไม่พบหลักฐานแสดงตัวตนภายในร่างกาย สภาพคอหักนอนเสียชีวิตคว่ำหน้ากลางถนน ห่างไป 10 เมตร พบรถกระบะ อีซูซุ ดีแมกซ์ สีขาว ทะเบียน ขม 447 ขอนแก่น ด้านหน้ามีร่องรอยการชนพังเสียหายหม้อน้ำแตก โดยมี นางอำภาพร ศรีพรมทา อายุ 47 ปี แสดงตนเป็นคนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นางอำภาพร เล่าวว่า ขณะขับรถไปตามถนน ซึ่งช่วงที่เกิดเหตุเป็นถนนที่มืด ไม่มีไฟทาง ตนมองไม่เห็นว่ามีคนยืนอยู่กลางถนน มารู้ตัวอีกทีก็เบรกไม่ทันแล้ว ก่อนจะชนร่างอย่างแรงทำให้เสียชีวิตทันที

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรยัง รพ.สัตหีบ กม.10 ก่อนจะประสานติดตามหาญาติผู้เสียชีวิตมารับศพไปดำเนินพิธีทางศาสนา ก่อนจะเรียกคนขับรถกระบะมาสอบสวนถึงสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน