ส่องเลขเด็ด เลขดัง โค้งสุดท้าย อ่างน้ำมนต์ อาศรมฤาษีเณร

31 ก.ค. 2563 - 13:04 น.

ส่องเลขเด็ด เลขดัง โค้งสุดท้าย อ่างน้ำมนต์ อาศรมฤาษีเณร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 31 ก.ค. ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ม.4 ต.โพแตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา พบว่ามีประชาชนแวะเวียนเข้ามากราบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในอาศรมฤษษีเณร ทั้ง กุมารเจ้าสัวเฮง พ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศร์ บันดาลโชคลาภ และมาแก้บนกุมารเจ้าสัวเฮง หลังจากที่มากราบไหว้บนบานขอให้มีโชคลาภ กระทั่งสมหวังโชคลาภตามที่ขอ

โดยนำน้ำแดงมาถวายกุมารเจ้าสัวเฮง และฟักทองมาถวาย พ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศร์ เป็นจำนวนมาก และทั้งยังส่องอ่างน้ำมนต์ที่ศาลาบุญช่วยหน้าพ่อปู่ฤษีพรหมเมศเพื่อหวังโชคลาภโดยเลขทั้งหมดมีได้แก่ 0,1, 2, 3, 5, 6

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน


ซึ่งตัวเลขดังกล่าวเกิดจาก อาจารย์ฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ได้ทำพิธีจรดตัวเลขเรียกว่า เลขโสฬสสะระตะ เป็นพิธีกรรมโบราณ เมื่อประชาชนคอหวยได้เห็น จึงนำไปเสี่ยงโชค เพื่อหวังว่าจะได้ถูกรางวัลได้รับโชคลาภ

นายณัฐพัชร์ อรุณภูประเสริฐ อายุ 50 ปี นักธุรกิจ นำรถยนต์ BMW ป้ายแดง 2 คัน มาให้อาจารย์ฤษีเณรธาตุพุทธคุณเจิม โดยรถทั้ง 2 คันนั้นมาจากรายได้ของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ จากการมาขอพรพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ และยังมีเจ้าของผลิตภัณฑ์น้ำมะพร้าวแท้บรรจุขวด โดยได้นำน้ำมะพร้าวมาจากประชาชนที่มากราบไหว้สิ่งสักสิทธิ์ในอาศรมฤษีเณรธาตุพุทธคุณกว่า 300 ขวดหลังจากมาขอพรพ่อปู่ฤษีพรหมเมศแล้วประสบความสำเร็จตามที่ขอ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ส่องเลขเด็ด เลขดัง โค้งสุดท้าย อ่างน้ำมนต์ อาศรมฤาษีเณร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง