เพื่อนลูกชาย บุกขืนใจป้าวัย 60 ขณะนอนหลับในห้องพักเพียงลำพัก เจ้าหน้าที่คุมตัวสอบยังปฏิเสธ

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 1 ส.ค. พ.ต.ท.ทรงวุฒิ เชื้อพลากิจ รอง ผกก.สส.สน.ราษฎร์บูรณะ และกำลังฝ่ายสืบสวนฯ นำตัวนายพงศ์พลิน(สงวนนามสกุล)อายุ 37 ปี ไปทำการสอบสวนเนื่องจากตกเป็นผู้ต้องสงสัยที่กระทำชำเรานางสี(นามสมมุติ) อายุ 60 ปี ภายในห้องพักอาคารเคหะ ย่านสุขสวัสดิ์ แขวงบางประกอก เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร เหตุเกิดช่วงเวลาประมาณ 21.00 น. วันที่ 31 ก.ค.

จากการสอบถามพยานซึ่งเป็นเพื่อนบ้าน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนางสี นั่งดื่มสุราเพียงลำพัง ก่อนขึ้นไปนอนพักภายในห้อง จากนั้นมีนายพงศ์พลิน ผู้ต้องสงสัย ซึ่งมีอาการมึนเมาสุรา ได้เดินทางมาตามหาลูกชายของผู้เสียหาย ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานที่โรงงานเหล็ก ย่านสุขสวัสดิ์ แต่ปรากฏว่าลูกชายผู้เสียหายไม่ได้อยู่ภายในห้อง นายพงศ์พลินจึงเข้ากระทำอนาจารนางสี แล้ววิ่งหลบหนีไป

ต่อมาลูกชายของนางสี ได้กลับเข้ามาในห้องพักและนางสี จึงเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟัง ลูกชายจึงนำตัวมารดาส่งโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อตรวจร่างกาย ว่ามีการล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างควบคุมตัวเพื่อรอสอบสวนผู้ต้องสงสัยรายนี้ เนื่องจากยังอยู่ในอาการมึนเมาสุรา และให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องรอผลการตรวจร่างกายจากแพทย์และสอบปากคำผู้เสียหายอีกครั้ง เพื่อแจ้งข้อหาดำเนินคดีผู้ก่อเหตุต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน