Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 24 พ.ย. 2563

ยกมือถือให้รปภ. หนุ่มขึ้นคอนโดฯดิ่งสยอง ร่างร่วงทะลุร้านกาแฟโครมสนั่น สาวเจ้าของร้านสุดช็อก

3 ส.ค. 2563 - 20:02 น.

ยกมือถือให้รปภ. หนุ่มขึ้นคอนโดฯดิ่งสยอง ร่างร่วงทะลุร้านกาแฟโครมสนั่น สาวเจ้าของร้านสุดช็อก

วันที่ 3 ส.ค. ร.ต.ท.กิฤช รัตนรณชาติ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งเหตุชายพลัดตกจากที่สูงลงมาเสียชีวิตในห้องน้ำร้านกาแฟใกล้คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.ภาสกร ไชยทวีวงศ์ รอง ผกก.สส. และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ด้านหน้าบ้านเปิดเป็นร้านขายกาแฟ ภายในห้องน้ำพบศพชาย อายุ 40 ปี บ้านอยู่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา สภาพตกจากคอนโดฯทะลุหลังคาห้องน้ำลงมานอนตะแคง

หนุ่มดิ่งคอนโด

สอบสวนลูกสาวเจ้าของร้านกาแฟ อายุ 25 ปี ให้การกับตำรวจว่า ขณะที่กำลังขายกาแฟตามปกติได้ยินเสียงดังเหมือนหลังคาห้องน้ำพัง เมื่อได้เดินเข้าไปก็ถึงกับช็อก เจอร่างผู้ตายนอนจมกองเลือดอยู่ในห้องน้ำ จึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

ขณะที่รปภ.คอนโดมิเนียม ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นผู้ตายนั่งแท็กซี่เข้ามาที่คอนโดฯ ตนยังเข้าไปพูดคุยสอบถามว่า " หายไปไหนมา ไม่เห็นหลายปี " เพราะรู้จักผู้ตายที่เคยพักอาศัยอยู่กับภรรยาที่ชั้น 17 จากนั้นผู้ตายหยิบโทรศัพท์มือถือมาบอกว่า " ยกให้ " แต่ผมปฎิเสธไป บอกว่า " มีแล้ว " หลังจากนั้นผู้ตายเข้าไปคุยกับนิติบุคคลคอนโดฯขอกุญแจสำรองไปเปิดห้องพักแต่ทางนิติไม่อนุญาต จนทราบว่าผู้ตายกระโดดจากห้องลงมาเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สอบสวนทราบว่า ผู้ตายมีปากเสียงกับภรรยาทางโทรศัพท์ แล้วเดินทางมาหาภรรยาที่คอนโดฯ แต่ปรากฎว่าภรรยากลับไปบ้านที่ต่างจังหวัด อาจทำให้ผู้ตายเกิดความเครียดหรือน้อยใจกระโดดจากระเบียงคอนโดฯลงมาเสียชีวิต จะได้เชิญภรรยาผู้ตายมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง จากนั้นนำศพส่งชันสูตร ก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ชีวิตมีค่า การฆ่าตัวตายแก้ปัญหาไม่ได้
กำลังประสบปัญหา โทรปรึกษา
สายด่วน 1323

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ยกมือถือให้รปภ. หนุ่มขึ้นคอนโดฯดิ่งสยอง ร่างร่วงทะลุร้านกาแฟโครมสนั่น สาวเจ้าของร้านสุดช็อก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง