รู้ตัวแล้ว! มือปืนยิงถล่ม 2 พี่น้องเซียนไก่ชน ดับคาที่ จ่อออกหมายจับ

4 ส.ค. 2563 - 17:44 น.

จากกรณี นายทวี ชูจันทร์ อายุ 57 ปี และ นายณัฐกิตต์ หรือ นายหัวปรี ชูจันทร์ อายุ 55 ปี สองพี่น้อง ถูกคนร้ายยิงเสียชีวิต บนถนนในหมู่บ้านข้างวัดกุฎิ หมู่ ต.ลำปำ อ.เมือง จ.พัทลุง ขณะกำลังเดินทางมาพนันไก่ชน ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุ 100 เมตร โดยคนร้าย 2 คน ขับรถเก๋งโตโยต้าคัมรี สีขาว มาจอดรอ ก่อนส่งมือก่อเกตุ เมื่อวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว พัทลุงเดือดอีก! คนร้ายโหด จ่อยิงเซียนไก่ชน 10 นัด ตาย 2 ขณะเข้าบ่อน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 4 ส.ค. ที่ สภ.ลำปำ จ.พัทลุง พล.ต.ต.โชติ ชัยชมภู รอง ผบช.ภ.9 เดินทางมาประชุมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคลี่คลายคดี เพื่อติดตามความคืบหน้าและเร่งรัดคดี โดยมี พล.ต.ต.กฤษฎา แก้วจันดี ผบก.ภ.จว.พัทลุง เข้าร่วมประชุมด้วย


พล.ต.ต.กฤษฎา กล่าวว่า ในการสอบสวนของเจ้าหน้าตำรวจล่าสุดเชื่อว่า ผู้ก่อเหตุจะมีด้วยกันประมาณ 3 คน ใช้อาวุธปืนก่อเหตุ 2 กระบอก คือปืนลูกซอง และปืนขนาด 9 มม. นอกเหนือจากการเร่งสอบปากคำประจักษ์พยาน เจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้เร่งรวบรวมพยานหลักฐาน ทั้งกล้องวงจรปิด การใช้โทรศัพท์ และอื่นๆ ที่จะสามารถเชื่อมโยงไปสู่หลักฐานในการหาตัวกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุ ในขณะที่พนักงานสอบสวน สภ.ลำปำ ได้เร่งสอบปากคำญาติผู้เสียชีวิตพร้อมให้เจ้าหน้าที่ตำรวจอีกชุด ลงพื้นที่ไล่กล้องวงจรปิดในเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะขับรถผ่าน

ด้าน พล.ต.ต.โชติ กล่าวหลังประชุมเร่งคดีว่า ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจพอจะรู้ตัวกลุ่มคนร้ายก่อเหตุแล้ว โดยสรุปปมการก่อเหตุมาจากเรื่องส่วนตัว จากความขัดแย้งในบ่อนการพนันไก่ชน คาดว่าจะสามารถขออนุมัติศาลออกหมายจับคนร้ายภายในอาทิตย์นี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ รู้ตัวแล้ว! มือปืนยิงถล่ม 2 พี่น้องเซียนไก่ชน ดับคาที่ จ่อออกหมายจับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง