สาวน้อยใจเป็นตัวสำรองลาโลกคาห้องพัก เขียนจม.ตัดพ้อ แฟนหนุ่มเผยตัวเองมีเมียอยู่แล้วและมาคบกับผู้ตาย ซึ่งฝ่ายหญิงยอมรับได้ ก่อนทะเลาะกันรุนแรง

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 5 ส.ค. ร.ต.ท.ณเรศน์ พุ่มสุข รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต เหตุเกิดที่ห้องพักแห่งหนึ่งใน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยทีมแพทย์ โรงพยาบาลบางละมุง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รีบไปตรวจสอบ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบประชาชนกำลังมุงดูอยู่ด้านล่าง ตรวจสอบบริเวณริมระเบียงชั้นที่ 2 พบร่างผู้หญิงอายุ 30-35 ปี เสียชีวิตอยู่ที่เหล็กดัดเหนือประตูหลังห้อง เป็นที่สยดสยองต่อผู้ที่เดินผ่านพบเห็นเป็นอย่างมาก เจ้าหน้าที่กันผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องออกจากบริเวณที่เกิดเหตุ ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด

นอกจากนี้ ยังพบจดหมายเขียนข้อความตัดพ้อน้อยใจ ในเรื่องของเป็นความรักที่แย่งมาจากคนอื่น ตนไม่ได้เล่นของ แต่อยู่ด้วยใจต่างหาก ให้หมั่นทำบุญบ่อยๆ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมเคลื่อนย้ายศพออกจากจุดดังกล่าว

สอบถามนายเอ็ม (นามสมมุติ) แฟนหนุ่ม เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ตนมีภรรยาอยู่แล้ว ซึ่งผู้ตายรับรู้และยอมรับได้ แต่ก็มีอาการน้อยใจอยู่ตลอด จนกระทั่งวันนี้มีปากเสียงกัน ตนยอมรับว่ามัวแต่เล่นเกมพนันออนไลน์ และตวาดผู้ตายอย่างรุนแรง คงทำให้ผู้ตายเกิดอาการน้อยเนื้อต่ำใจ จึงตัดสินใจทำเช่นนี้

เบื้องต้น ร.ต.ท.ณเรศน์ พุ่มสุข รอง สว.สอบสวน เจ้าของคดี ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมมอบร่างผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯส่งไปตรวจชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน