จับลุงหื่น บุกบ้าน ขืนใจ ยายวัย 86 จ๊ะเอ๋หลานขณะกำลังลงมือ แต่ยังปากแข็ง

5 ส.ค. 2563 - 15:19 น.

วันที่ 5 ส.ค. พ.ต.ท.พงศ์พิพัฒน์ ญาติโพธิ์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.ครบุรี จ.นครราชสีมา ลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุ กรณีชายสูงวัยข่มขืนกระทำชำเรายายวัย 86 ปี ในพื้นที่ ต.โคกกระชาย อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 4 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยลูกสาวเป็นผู้แจ้งความร้องทุกข์ ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือ นายสุรพล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 63 ปี ซึ่งอยู่หมู่บ้านติดกับบ้านของผู้เสียหาย ถูกจับกุมตัวได้ในเวลาต่อมา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบสวนทราบว่า ช่วงเกิดเหตุขณะที่ผู้เสียหาย ซึ่งป่วยเป็นอัลไซเมอร์ ได้นอนอยู่ภายในบ้าน จากนั้น นายสุรพล ซึ่งมีอาการเมาสุรา ก็ได้บุกเข้าไปล่วงละเมิดทางเพศ แต่ผู้เสียหายส่งเสียงร้องด้วยความตก ทำให้หลานชายซึ่งนอนอยู่ภายในห้องออกมาดู ก็มาพบว่า นายสุรพล ได้แก้ผ้าและขึ้นคร่อมอยู่บนตัวของผู้เสียหาย เมื่อ นายสุรพล เห็นจึงรีบลุกใส่เสื้อผ้าแล้วหนีออกจากบ้านไป

จากนั้นหลายชายของผู้เสียหายได้โทรศัพท์ไปเล่าให้ผู้เป็นแม่ ซึ่งเป็นลูกสาวของผู้เสียหายฟัง ก่อนเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และติดตามจับกุมตัวได้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำผู้เสียหายไปตรวจร่างกาย และพบว่ามีร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศ จึงได้แจ้งข้อหากับ นายสุรพล ว่า ข่มขืนกระทำชำเรา และ บุกรุกเคหะสถาน ซึ่ง นายสุรพล ได้ให้การปฎิเสธ จึงคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับลุงหื่น บุกบ้าน ขืนใจ ยายวัย 86 จ๊ะเอ๋หลานขณะกำลังลงมือ แต่ยังปากแข็ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง