จากกรณีมี เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแอบถ่ายภาพหญิงสาวร่างอวบ ขณะมานั่งกินก๋วยเตี๋ยว พร้อมข้อความว่า “โทษนะคับคุณลูกค้าแต่ผมเห็นรูปนี้แล้ว ผมรู้สึกว่าเมียผมหุ่นดีมากเลย” ก่อนจะถูกโลกโซเชียลรุมถล่มยับเยิน จากนั้นหญิงคนดังกล่าวก็ได้เข้าไปแจ้งความ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว สาวอวบโร่แจ้งความ พ่อค้าบะหมี่แอบถ่ายลูกค้าไปบูลลี่ขอโทษ หนุ่มสะดุ้งทัวร์ลงผิดคน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดวันที่ 5 ส.ค. ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปพบกับเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวดังกล่าว ใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ก็พบ นายปรีชา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี เจ้าของร้าน และ นายอนุวัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นลูกน้องและเป็นคนที่ถ่ายภาพดังกล่าว

จากการสอบถาม นายอนุวัฒน์ ก็ยอมรับว่าเป็นคนถ่ายภาพและนำมาโพสต์ลงในเฟซบุ๊กจริง แต่ทำไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ไม่คิดว่าจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ เพราะตอนนั้นเพียงแค่ต้องการล้อเล่นกับแฟนเท่านั้น เพราะแฟนของตนก็อ้วนเหมือนกัน ไม่คิดจะดูถูกลูกค้าคนนี้แต่อย่างใด หลังเป็นเรื่องขึ้นมาก็ได้โพสต์ไปขอโทษลูกค้าคนนี้แล้ว และได้ลบโพสต์ออกไป ซึ่งตนก็ยอมรับผิดทุกอย่าง ทำไปเพราะล้อเล่นกันแฟนจริงๆ

ด้าน นายปรีชา กล่าวว่า ต้องขอโทษแทนลูกน้องและยอมรับผิดชอบทุกอย่าง ที่ลูกน้องทำไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์จริงๆ และเป็นบทเรียนให้ระวังในการที่จะโพสต์อะไรลงไป เพราะอาจทำให้คนอื่นเสียหายโดยที่เราไม่รู้ตัว โดยเฉพาะลูกค้าที่เข้ามากินในร้าน ซึ่งเขาตั้งใจมากิน จึงควรให้เกียรติกับเขา ตนก็ได้ตักเตือนลูกน้องไปแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่บรรยากาศที่ร้านก๋วยเตี๋ยว ซึ่งเป็นร้านเกิดเหตุ ก็ปิดร้านชั่วคราว จากกระแสโซเชียลที่โดนถล่มอย่างหนัก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน