เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 8 ส.ค.60 ร.ต.อ.ชาญชล พรมชนะ ร้อยเวรสอบสวนสภ.คูคต ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์เก๋งหายบริเวณหน้าร้านทำกรอบรูป ถนนพระองค์เจ้าสาย ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คูคตจำนวนหนึ่ง

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ปลูกติดกัน 3 ชั้นพบนายชัยวัฒน์ พันเสมา อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 250/284 ม.1 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ยืนรออยู่ที่หน้าร้านของตัวเองและบอกว่าตนได้มาเปิดร้านทำกรอบรูปที่ตรงนี้ได้ประมาณ 3 เดือนและได้จอดรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีดำ หมายเลขทะเบียน ษต 2617 กรุงเทพมหานคร กระจกรถด้านหลังติดสติกเกอร์คำว่าวัดท่าไม้ และสติกเกอร์ทีมฟุตบอลบางกอกกล๊าส จอดไว้ทั้งวันทั้งคืน

จนเมื่อช่วงเช้าเวลา 04.30 น. ตนได้มองลงมาจากห้องของตนเองที่ถนนเพื่อดูรถปรากฏว่ารถของตนได้หายไปแล้ว ตนจึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยสกัดจับคนร้ายที่ขโมยรถของตนเองไป ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุเพื่อตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน