ลุงวัย 64 ปั่นจักรยานกลับบ้าน ชนต้นไม้ดับสลด ค้นตัวเจอเงินเป็นหมื่น

18 ส.ค. 2563 - 12:52 น.

ลุงวัย 64 ปั่นจักรยานกลับบ้าน ชนต้นไม้ดับสลด ค้นตัวเจอเงินเป็นหมื่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 18 ส.ค. ร.ต.อ.ชัยยงค์ อำพันเสน รอง.สว.(สอบสวน)สภ.กบินทร์บุรี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตนอนริมทางถนนทางเข้าฟาร์มหมู บ้านถนนทอง ม. 20 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี พร้อมด้วยแพทย์เวรชันสูตร รพ.กบินทร์บุรี เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมกบินทร์บุรี

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถจักรยานปั่น 2 ล้อ สีเหลือง ล้มคว่ำ มีผู้เสียชีวิตสภาพนอนหงาย สวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงขายาวสีดำ มือข้างซ้ายยังกำแฮนด์รถจักรยานไว้แน่น ทราบชื่อคือนายสมรัตน์ คล้ายสุวรรณ์ อายุ 64 ปี ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย และบาดแผลที่ทำให้เสียแต่อย่างใด เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง คาดว่ารถจักรยานจะเสียหลักชนต้นไม้ ค้นในตัวพบเงินสด 12,080 บาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง


สอบสวนเบื้องต้นจาก นางบังออน ศุภเศรษฐ์ธัญญะ อายุ 52 ปี หลานสาว ทราบว่า ผู้ตายปั่นจักรยานมาช่วยหลานเลี้ยงหมูที่ฟาร์มอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ จากนั้นเวลา 17.00 น. วันที่ 17 ส.ค. ผู้ตาด้ปั่นจักรยานกลับบ้านที่อยู่ตรงข้ามวัดถนนทอง จนกระทั่งมีผู้มาพบเป็นศพนอนอยู่ข้างทางออกฟาร์ม ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากโรคประจำตัวกำเริบ และเกิดอาการวูบขณะที่ขับขี่รถจักรยาน ทำให้รถจักรยานเสียหลักชนต้นไม้ และไม่มีผู้ใดมาพบเห็นจึงเสียชีวิต

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลุงวัย 64 ปั่นจักรยานกลับบ้าน ชนต้นไม้ดับสลด ค้นตัวเจอเงินเป็นหมื่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง