คืบหน้า! ไอ้หื่นข่มขืนเด็ก 11 ปี บังคับกินยาบ้า โผล่ขอข้าววัด ก่อนเผ่นหนี

19 ส.ค. 2563 - 15:09 น.

คืบหน้า! ไอ้หื่นข่มขืนเด็ก 11 ปี บังคับกินยาบ้า โผล่ขอข้าววัด ก่อนเผ่นหนี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ชัยภูมิ – ความคืบหน้ากรณีไล่ล่า นายประทาน วังสอน อายุ 50 ปี ก่อเหตุลวงเด็กหญิงวัย 11 ขวบ ในพื้นที่ อ.แก้งคร้อ ไปข่มขืนที่วัดร้างต่อหน้าพระประธาน ก่อนใช้มีดบังคับไปข่มขืนต่ออีกที่กระท่อมนาท้ายหมู่บ้าน วันที่ 16 ส.ค. ที่ผ่านมา และอยู่ระหว่างหลบหนีการจับกุมจากเจ้าหน้าที่อยู่นั้น

โดยการกระทำของคนร้าย นอกจากใช้กำลังบังคับข่มขืนเด็กต่อหน้าพระประธานวัดแล้ว ยังได้ใช้มือบีบคอเด็ก บังคับให้เหยื่อกินเหล้าขาวและกินยาบ้า จนเจ้าหน้าที่ที่ออกตามหามาพบในสภาพที่อิดโรย และอยู่ในสภาพหวาดกลัว


ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 19 ส.ค. พ.ต.อ.ไพโรจน์ ขุนหมื่น รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ ส่งกำลังเจ้าหน้าที่ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ป่าไม้ และอาสาชาวบ้าน เดินเท้าออกติดตามคนร้าย ซึ่งคาดว่าได้หนีขึ้นไปหลบซ่อนตัวบนภูเขาภูผาแดง แต่ไม่พบตัว นายประทาน แต่อย่างใด

อย่างไรก็ตามต่อมาได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Siwaschaya Juncheeb โพสต์แจ้งข่าวว่า ที่วัดบ้านโคกสง่า อ.คอนสวรรค์ แม่ของตนได้พบบุคคลต้องสงสัยคล้ายคนร้าย เข้าไปขอข้าวที่วัดกิน

ทีมข่าวจึงลงพื้นที่ไปยังวัด ได้พบกลับ หลวงพ่อจ่ำ เรืองฤทธิ์ กล่าวว่า เห็นชายรูปร่างสันทัดเดินเข้ามาภายในวัดช่วงเวลาประมาณ 10.00 น. ได้มาขอข้าวกิน จึงได้ให้ไป ซึ่งคนร้ายได้ขอข้าวห่อติดตัวไปด้วย ทำให้เจ้าหน้าที่จึงเร่งติดตามตัวต่อ เพราะเชื่อว่ายังคงหนีไปไม่ไกล

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คืบหน้า! ไอ้หื่นข่มขืนเด็ก 11 ปี บังคับกินยาบ้า โผล่ขอข้าววัด ก่อนเผ่นหนี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง