กระบะพุ่งประสานงานยาริส รถพังยับ ดับคาซาก3ศพ-สลดสาวตายทั้งกลม

21 ส.ค. 2563 - 11:20 น.

กระบะพุ่งประสานงาน ยาริส หน้าปั๊มน้ำมันในจ.นครศรีธรรมราช รถพังยับ เสียชีวิตคาซากรถ 3 ศพ- สลดสาววัย 25 ปี ตายทั้งกลม พบบาดเจ็บสาหัสอีก 1

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 21 ส.ค. พ.ต.อ.เธียร บาลทิพย์ ผกก.สภ.สภ.ชะอวด เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 20 ส..ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนกันบริเวณหน้าปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง บ้านหนองเต่า ถนนสายบ่อล้อ-ควนหนองหงษ์ ม.2 ต.บ้านตูล อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมพนักงานสอบสวน แพทย์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็ก สภาพชนอัดกับรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า ยาริส ไม่ทราบทะเบียนทั้ง 2 คัน เนื่องจากรถมีสภาพพังเสียหายยับเยินเป็นเศษเหล็ก ภายในรถกระบะพบคนขับเป็นชายบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่เร่งใช้เครื่องตัดถ่างเข้าให้การช่วยเหลือและนำส่งโรงพยาบาลชะอวด ก่อนจะส่งต่อไปยังโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช

กระบะพุ่งประสานงาน ยาริส หน้าปั๊มน้ำมันในจ.นครศรีธรรมราช รถพังยับ เสียชีวิตคาซากรถ 3 ศพ- สลดสาววัย 25 ปี ตายทั้งกลม

กระบะพุ่งประสานงาน ยาริส หน้าปั๊มน้ำมันในจ.นครศรีธรรมราช รถพังยับ เสียชีวิตคาซากรถ 3 ศพ- สลดสาววัย 25 ปี ตายทั้งกลม

ส่วนภายในรถเก๋งพบผู้เสียชีวิต 3 ราย คือ นายรัชภูมิ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี, น.ส.ณัฐติยา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี และ น.ส.ศศิกานต์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี โดย 1 ใน 2 ของผู้หญิงที่เสียชีวิตนั้นตายพร้อมลูกในครรภ์ เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างตัดซากรถโดยใช้เวลากว่าชั่วโมงจึงสามารถนำศพออกมาได้

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่รถเก๋งขับมาตามถนน ได้มีรถกระบะขับสวนทางมา ซึ่งเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าอาจจะมีคันใดคันหนึ่งเสียหลักก่อนพุ่งชนกันอย่างจิง เป็นเหตุให้เสียชีวิต 3 ราย และบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ซึ่งทำการสืบสวนสอบสวนเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กระบะพุ่งประสานงานยาริส รถพังยับ ดับคาซาก3ศพ-สลดสาวตายทั้งกลม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง