แม่บ้านช็อก ชะโงกดูเจอศพ หนุ่มใหญ่ โดดคอนโดดับสลด

24 ส.ค. 2563 - 15:53 น.

วันที่ 24 ส.ค. พ.ต.ต.ธราพงษ์ ภูมิถิ่นเหว่อ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี รับแจ้งว่ามีผู้กระโดดตึกสูงลงมาและเสียชีวิต ภายในซอยพหลโยธิน 62 ต.คูคต อ.ลำลูกกา หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบร่วมกับเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ๊งและแพทย์เวรจากโรงพยาบาลภูมิพลเร่งตรวจสอบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุบริเวณคอนโดแห่งหนึ่ง พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อคือ นายชัยพร อายุ 54 ปี นอนหงาย อยู่ระหว่างรถยนต์ 2 คัน ที่จอดอยู่บริเวณด้านหน้าอาคาร เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบภายในห้องพักชั้น 3 ของผู้ตายพบบัตรผู้พิการ ประเภท 4-5-6

นายสมยศ เป็นอาของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า นายชัยพร อยู่ชั้น 3 พักอาศัยอยู่คนเดียวมีโรคประจำตัวหลายโรค พ่อของผู้ตายอยู่ต่างจังหวัด ได้จ้างให้เพื่อนบ้านช่วยเอาข้าวเอาน้ำมาให้และก็คอยดูแล แต่วันนี้ไม่ทราบว่าเขาเป็นอะไรจึงโดดลงมาเสียชีวิต


ด้าน นางเพ็ญ เป็นแม่บ้าน กล่าวว่า ตนเดินสวนทางกับผู้ตายที่ชั้น 3 จากนั้นก็ขึ้นไปทำความสะอาดแต่ละชั้น จนกระทั่งไปถึงที่บริเวณชั้น5 พบรองเท้าของผู้เสียชีวิตกองอยู่ จึงชะโงกหน้าต่างออกไปดูก็พบร่างผู้เสียชีวิตอยู่ระหว่างรถทั้ง 2 คัน ก่อนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

ขณะที่ พ.ต.ต.ธราพงษ์ ภูมิถิ่นเหว่อ ลงตรวจสอบในจุดเกิดเหตุ และร่วมชันสูตรศพ พร้อมกับแพทย์เวรนิติเวชโรงพยาบาลภูมิพลฯ และบันทึกภาพ ในจุดเกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน และ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดของคอนโด พบว่าผู้เสียชีวิตพักอยู่ที่ชั้น 3 และเดินขึ้นมาชั้น 5

จากนั้นก็เดินมาที่ช่องลม ที่มีหน้าต่างด้านติดถนน ซึ่งผู้ตายยืนอยู่ประมาณ 10 นาที และโดดลงมาเสียชีวิตด้านล่าง ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ๊งนำส่งชันสูตรยังนิติเวชโรงพยาบาลภูมิพลฯ เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่บ้านช็อก ชะโงกดูเจอศพ หนุ่มใหญ่ โดดคอนโดดับสลด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง