มรดกเลือด พี่สาวทะเลาะน้อง ผัวพี่คว้าปืนยิงดับ พี่อีกคนเล่าสลด พ่อหวังลูกๆรักกัน

25 ส.ค. 2563 - 01:57 น.

มรดกเลือด พี่สาวทะเลาะน้อง ผัวพี่คว้าปืนยิงดับ พี่อีกคนเล่าสลด พ่อหวังลูกๆรักกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 24 ส.ค. พ.ต.ต.ธง อัตถาโชคมณี สว.(สอบสวน) สภ.เมืองตราด รับแจ้งมีเหตุยิงกันเสียชีวิต ที่บ้านหลังหนึ่ง ม.11 ต.เนินทราย อ.เมือง จ.ตราด จึงรีบรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ชวลิต สุธรรมมาจารย์ ผกก.สภ.เมืองตราด ตำรวจพิสูจน์หลักฐายจังหวัดตราด และแพทย์เวรโรงพยาบาลตราด

ที่เกิดเหตุหน้าบ้านหลังดังกล่าว พบผู้เสียชีวิตคือ นายวัฒนะ อายุ 42 ปี ถูกนายอุทิศ อายุ 65 ปี ใช้ปืนลูกซอง ขนาด 9 ยิงเข้าที่อกซ้าย จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุโดยรอบพบว่า ผู้ตายมีอาวุธปืนสั้น 1 กระบอกตกอยู่ห่างจากลำตัวไม่มากนะ มีการยิงไปแล้วจำนวน 1 นัด


ส่วนที่เอวยังพบปืนสั้นอีก 1 กระบอกมีผ้าพันอย่างดี ก่อนที่ตำรวจจะเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยนายอุทิศ ผู้ก่อเหตุและเป็นหน้าที่ชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน ไม่ได้หลบหนีไปไหน ยืนรอให้มอบตัวกับตำรวจและปืนลูกซองที่ใช้ในการก่อเหตุ ตำรวจจึงนำตัวไปสภ.เมืองตราด

น.ส.มน อายุ 44 ปี พี่สาวผู้เสียชีวิต กล่าวว่า น้องชายและตนเองมีเรื่องทะเลาะกับมาแล้ว 1 ครั้ง จากปัญหาเรื่องที่ดิน กระทั่งวันนี้ น้องชายได้ขับรถมาที่บ้าน ตะโกนเรียกเสียงดัง สามีก็ไม่กล้าเปิดบ้านออกไปดู เพราะเป็นช่วงกลางคืน จากนั้นน้องชายก็ปีนประตูบ้านด้วยความไม่พอใจ ก่อนที่สามีจะเปิดประตูแล้วก็มีปากเสียงกันขึ้น ก่อนที่น้องชายจะวิ่งกลับไปที่รถหยิบปืนออกมายิงและถูกสามีตนเองยิงสวนจนเสียชีวิต

ขณะที่พี่สาวอีกคน ที่เดินทางมาในที่เกิดเหตุ ยังคงทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กล่าวว่า หลังจากที่พ่อเสียชีวิตไป แต่ปรากฏว่าน.ส.มนไม่ยินยอมและไม่พอใจกับสมบัติที่พ่อแบ่งให้ จนมีเรื่องทะเลาะกันมาโดยตลอด กระทั่งมาเกิดเหตุการณ์ในวันนี้ขึ้น ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ไม่ใครอย่างให้เกิด เพราะพ่อต้องการให้พี่น้องรักกัน ไม่ต้องการให้มาทะเลาะกันเรื่องสมบัติที่แบ่งให้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มรดกเลือด พี่สาวทะเลาะน้อง ผัวพี่คว้าปืนยิงดับ พี่อีกคนเล่าสลด พ่อหวังลูกๆรักกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง