แม่สุดเอือม ลูกเสี้ยนยา คลั่งทุบบ้านพังยับ ตัดสินใจแจ้งตำรวจจับลูก

26 ส.ค. 2563 - 21:50 น.

แม่สุดเอือม ลูกเสี้ยนยา คลั่งทุบบ้านพังยับ ตัดสินใจแจ้งตำรวจจับลูก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สระบุรี – วันที่ 26 ส.ค. เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุ 191 ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือว่า มีหนุ่มคลั่งยาบ้า ทำลายข้าวของ ทุบบ้านเช่าพัง บริเวณหลังโรงพยาบาลเกษมราษฎร์สระบุรี ถ.เทศบาล 6 ซ.2 ชุมชนเขาตะกร้า ต.ปากเพรียว อ.เมือง จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวเช่า 3 ห้อง ชั้นเดียว พบเศษปูนแตกกระจายเกลื่อนถนน ภายในห้องพบฝาผนังห้องแตกเป็นรูโหว่ ทราบว่าชายคุ้มคลั่งคนดังกล่าวอยู่ในห้อง ทราบชื่อคือ นายคมสันต์ อายุ 28 ปี จึงได้นำกำลังเข้าไปจับคุม ขณะหลบซ่อนตัวอยู่ในห้องนอน เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังควบคุมตัวไปสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เมืองสระบุรี

นางสุ มารดา นายคมสันต์ กล่าวว่า เป็นคนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาจับลูกชายตัวเอง โดยลูกมีประวัติติดยาบ้ามานานแล้ว เคยโดนตำรวจจับลักษณะทำลายข้าวของแบบนี้มาหลายครั้ง จนตนเอือมระอา ไม่รู้จะทำอย่างไรดี

“ถ้าลูกมีอาการคุ้มคลั่งเสี้ยนยาบ้า จะชอบทำลายข้าวของ ใช้เหล็กกระแทกฝาผนังห้องเช่า จนทำให้ผู้ที่เช่าห้องอยู่ข้าง ๆ ต่างหวาดกลัว และย้ายออกกันจนหมด วันนี้ลูกมาขอเงิน แต่ฉันไม่ให้ จึงโกรธไม่พอใจพังห้อง ฝาหนังห้องน้ำ เพดาน ประตูห้อง ประตูห้องน้ำ กระจกหน้าต่าง ทุกบานแตกพังเกือบหมด จึงได้โทรแจ้งให้ตำรวจมาจับลูก”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่สุดเอือม ลูกเสี้ยนยา คลั่งทุบบ้านพังยับ ตัดสินใจแจ้งตำรวจจับลูก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง