น้อยใจถูกผัวบ่นกินเหล้า เมียบอก ‘พรุ่งนี้ก็ไม่ต้องมาเจอกูแล้ว’ ก่อนปลิดชีพสลด

29 ส.ค. 2563 - 11:50 น.

น้อยใจถูกผัวบ่นกินเหล้า เมียบอก ‘พรุ่งนี้มึงก็ไม่ต้องมาเจอกับกูแล้ว’ ก่อนแอบเข้าห้องน้ำปลิดชีพสลด ผัวสุดช็อกเช้ามาจะอาบน้ำ แต่เจอศพเมีย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 05.25 น. วันที่ 29 ส.ค. พ.ต.ท.สันต์ภพ พลเรือง สารวัตรเวรสอบสวน สภ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี รับแจ้งมีคนผูกคอตายที่บ้านเช่าแห่งหนึ่งใน ต.ดีลัง อ.พัฒนานิคม ลพบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.พัฒนานิคม นคร 88 และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจุดพัฒนานิคม

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่าพนักงานโรงงานบริษัท ภายในห้องน้ำพบศพ นางไสว อายุ 53 ปี ชาว ต.เพนียด อ.โคกสำโรง ลพบุรี สภาพศพลักษณะกึ่งนั่ง ผู้ตายใส่เสื้อคอกระเช้าสีน้ำตาล กางเกงขายาวสีดำพับขา มีรองเท้าแตะสีดำวางอยู่ 1 คู่ เจ้าหน้าที่จึงนำร่างลงมาเพื่อทำการชันสูตรพลิกศพ ในเบื้องต้นไม่พบร่องรอยบาดแผลการถูกทำร้าย คาดเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 6-7 ชั่วโมง


จากการสอบถาม นายสุวรรณ อายุ 56 ปี สามีผู้เสียชีวิตเล่าว่า อยู่กินกับภรรยามานานกว่า 6 ปี ซึ่งต่างคนต่างเคยมีครอบครัวกันมาก่อน ตนทำงานเป็นรปภ.ภรรยาไม่ได้ทำงาน หลังเลิกงานกลับบ้านไม่พบนางไสวจนค่ำเวลาประมาณ 19.30 น. ภรรยากลับมาด้วยอาการเมาสุรา จึงต่อว่า ก่อนถกเถียงกันเล็กน้อย ซึ่งเป็นเช่นนี้ประจำเมื่อกลับมาจากกินเหล้า

จนเวลาประมาณ 21.00 น. ภรรยากล่าวก่อนที่จะแยกย้ายกันไปนอนว่า “บ่นจัง พรุ่งนี้มึงก็ไม่ต้องมาเจอกับกูแล้ว” ซึ่งนายสุวรรณไม่ได้คิดอะไร คิดว่าเมื่อเมียหายเมาคงจะผ่อนคลาย

จนรุ่งเช้าเวลาประมาณ 05.00 น. ตนจะเข้าห้องน้ำ เพื่อแต่งตัวไปทำงาน เมื่อเปิดประตูต้องตกใจสุดขีด เมื่อพบว่าภรรยาผูกคอตายแล้ว ทั้งนี้สารวัตรเวรสอบสวนนำร่างนางไสวส่งพิสูจน์ที่ รพ.พัฒนานิคม ก่อนมอบศพให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ น้อยใจถูกผัวบ่นกินเหล้า เมียบอก ‘พรุ่งนี้ก็ไม่ต้องมาเจอกูแล้ว’ ก่อนปลิดชีพสลด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง