นาทีมรณะ กระบะเสียหลักเบียดเก๋ง พุ่งข้ามฝั่งตีลังกาพังยับ ดับ 2 ศพ (คลิป)

30 ส.ค. 2563 - 00:16 น.

รถกระบะหักหลบรถคันหน้า เบียดตัดหน้ารถเก๋งอีกคัน ก่อนพุ่งข้ามเกาะกลางถนน ตีลังกาตกกระแทกพื้น เสียชีวิต 2 คน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 29 ส.ค. ศูนย์วิทยุ สภ.บ้านแพ้ว อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร รับแจ้งมีรถยนต์กระบะประสบอุบัติเหตุ หน้าหมู่บ้าน ซี.เค.วิลล์ 3 (ฝั่งมุ่งหน้าถนนพระราม 2) ถ.บ้านแพ้ว-พระประโทน หมู่ที่ 7 ต.หลักสาม อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร มีผู้บาดเจ็บสาหัสติดอยู่ในรถ 2 คน จึงรีบแจ้งให้ ร.ต.อ.ชัยวัฒน์ เทียมเมฆา รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ้านแพ้ว ไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.บ้านแพ้วฯ และหน่วยกู้ภัยศรีสมุทร มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร นำเครื่องตัดถ่าง 2 ชุด เข้าให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุบนฟุตปาธ ปากทางเข้าหมู่บ้านซี.เค.วิลล์ 3 พบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็กซ์ หมายเลขทะเบียน บจ 4592 สมุทรสงคราม สภาพพังยับเป็นเศษเหล็ก มีผู้ติดอยู่ภายในรถ 2 คน แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำเครื่องตัดถ่าง 2 ชุด ค่อยๆ ตัดโครงรถที่ทับร่างผู้เสียชีวิตออก ซึ่งใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงสามารถนำผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คนออกมาได้

ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือนายสรวีย์ จันทอง อายุประมาณ 25-30 ปี ที่อยู่ 74 หมู่ที่ 7 ต.โรงเข้ อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร เป็นคนขับ และน.ส.สุภาภรณ์ อินทร์งาม อายุ 25 ปี ที่อยู่ 51/2 หมู่ที่ 3 ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร นั่งข้างคนขับ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบศพให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยศรีสมุทร มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร นำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช


นอกจากนี้บริเวณริมถนนฝั่งตรงข้ามกันกับที่เกิดเหตุ ยังพบรถยนต์เก๋งฮอนด้าแจ๊ซ สีขาว หมายเลขทะเบียน ฎฟ 1181 กรุงเทพมหานคร สภาพล้อรถฝั่งขวาแตก และด้านหน้าฝั่งซ้ายมีรอยถูกเฉี่ยวชน โดยมีนายนนธวัช ลิ้มทอง อายุ 23 ปี เจ้าของรถยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมหลักฐานเป็นคลิปจากกล้องหน้ารถ

สอบสวนนายนนธวัชให้การว่า ตนขับมาในเลนขวา ส่วนรถกระบะคันดังกล่าวอยู่ในเลนซ้าย เมื่อตนขับผ่านรถกระบะมาได้สักพัก จู่ๆ รถกระบะก็เสียหลักเบียดมาชนด้านข้างซ้ายของรถตน แล้วไปชนกับเกาะกลางถนน ก่อนจะพุ่งข้ามไปยังอีกฝั่งหนึ่ง จนรถตีลังกาลอยตกลงกระแทกพื้น ทำให้คนขับและคนนั่งข้างเสียชีวิต คาดว่ารถกระบะอาจหักหลบรถยนต์อีกคันที่ขับอยู่ข้างหน้าในเลนเดียวกันในในระยะกระชั้นชิด ทำให้เสียหลักมาเบียดกับรถของตน

เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุเพิ่มเติม และจะสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์ ประกอบกับพยานหลักฐานอื่นๆ ที่ได้รวบรวมไว้ ก่อนจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นาทีมรณะ กระบะเสียหลักเบียดเก๋ง พุ่งข้ามฝั่งตีลังกาพังยับ ดับ 2 ศพ (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง