คนร้ายทำทีเป็นลูกค้า ก่อนฉกสร้อยทอง 3 บาท กลางห้างดังนครปฐม หลบหนีลอยนวล (คลิป)

30 ส.ค. 2563 - 03:06 น.

คนร้ายฉกสร้อยทอง 3 บาท กลางห้างดังนครปฐม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 29 ส.ค. พ.ต.ท.นาวิน ทรงละออ รองผกก.สอบสวน สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม รับแจ้งว่ามีคนร้ายเป็นชาย ฉกทอง 3 บาทหลบหนีลอยนวล เหตุเกิดที่ร้านทองมังกรเยาวราช ตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส สาขานครชัยศรี หมู่ 2 ต.ท่าตำหนัก อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและเดินทางไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน สภ.นครชัยศรี เมื่อไปถึงพบว่าพนักงานร้านทองมังกรเยาวราชอยู่ในอาการตกใจตื่น เจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังคอยดูลาดเลาอยู่ในพื้นที่บริเวณดังกล่าว


พนักงานร้านทองเปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ มีชายสวมใส่เสื้อยืดสีดำ สวมกางเกงขาสั้นสีดำ ใส่แมสก์หน้ากากอนามัยสีดำ รูปร่างล่ำสันทัด ทำทีเป็นลูกค้าเข้ามาซื้อทองที่ร้าน โดยชวนพูดคุยและขอดูสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 3 บาท พนักงานจึงหยิบส่งให้ดูจำนวน 1 เส้น พร้อมกับวางไว้ในถาดสีแดงเพื่อให้ลูกค้าได้ชมตามปกติ ขณะนั้นลูกค้าเอ่ยปากว่า อยากจะขอดูอีก 1 เส้นที่แผงด้านหลัง จึงหันหลังไปดู และตั้งใจจะไปหยิบเส้นเดิมกลับมาแขวนเก็บ แต่ปรากฏว่าลูกค้าคนดังกล่าวได้คว้าสร้อยคอทองคำหนัก 3 บาทเส้นดังกล่าวแล้ววิ่งหนีหายไปอย่างรวดเร็ว

เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดไว้อยู่ภายในร้านทอง พบว่าคนร้ายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเสฟ สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มาจอดไว้ริมถนนเพชรเกษม หน้าห้างเทสโก้โลตัสฝั่งขาออก ซึ่งก่อนเกิดเหตุได้จอดรถจักรยานยนต์ แล้วเดินตรงเข้ามาที่ร้านทอง

แต่หลังเกิดเหตุเมื่อได้ทองคำไปแล้ว คนร้ายได้วิ่งออกไปทางประตูทางออกบริเวณโซนฝั่งขายอาหาร แล้ววิ่งไปที่รถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ริมถนน พร้อมกับสตาร์ทรถเร่งเครื่องหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการวิทยุสกัดจับคนร้ายแต่ไร้วี่แวว จึงจะทำการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดที่ติดไว้ตามแยกเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คนร้ายทำทีเป็นลูกค้า ก่อนฉกสร้อยทอง 3 บาท กลางห้างดังนครปฐม หลบหนีลอยนวล (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง