จู่ๆขนหัวลุก! พร้อมเสียงน้องร้องเรียกหา พี่ช็อกจมน้ำตายไปตั้งแต่เช้า เชื่อวิญญาณเอาสายบัวมาให้(คลิป)

31 ส.ค. 2563 - 00:59 น.

จู่ๆขนหัวลุก! พร้อมเสียงน้องร้องเรียกหา พี่ช็อกจมน้ำตายไปตั้งแต่เช้า เชื่อวิญญาณเอาสายบัวมาให้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 30 ส.ค. พ.ต.ต.นพล วงศ์พุฒิ สารวัตร(สอบสวน) สภ.โนนสูง จ.อุดรธานี รับแจ้งเหตุชายจมน้ำเสียชีวิตในสระน้ำท้ายบ้านเซ ต.หนองขอนกว้าง อ.เมือง จ.อุดรธานี จึงประสานแพทย์รพ.ศูนย์อุดรธานี แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิอุดรส่งเสริมธรรม

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นสระน้ำห่างจากถนน 200 เมตร ลึกประมาณ 3 เมตร พบศพนายสัมภาส อายุ 56 ปี ญาติๆช่วยกันลงไปงมศพขึ้นมานอนอยู่บนขอบสระน้ำแล้ว แพทย์ชันสูตรพลิกศพไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้าย คาดเสียชีวิตมาแล้ว 7 ชั่วโมงจากการจมน้ำ โดยมีนางสุวรี อายุ 65 ปี พี่สาวร้องไห้เสียใจ ก่อนจุดธูปบอกดวงวิญญาณน้องชาย ให้ไปสู่สุขคติ


นายสมศักดิ์ อายุ 62 ปี พี่เขยผู้ตาย ให้การว่า ผู้ตายมีอาการเมาเหล้านั่งดื่มมาตั้งแต่เช้า บอกว่าจะออกไปเก็บสายบัวที่สระน้ำเอาไปขาย จากนั้นปั่นรถจักรยานออกจากบ้านมา ตกเย็นภรรยาเลิกงานกลับมาถึงบ้านยังไม่เห็นน้องชายกลับมาก็ออกเดินตามหา จนมาพบรถจักรยานและรองเท้าแตะริมสระ ก็ร้องตะโกนหาก็ไม่พบจึงได้ไปบอกญาติๆพากันงมหาในสระก็พบมีจอกแหนพันอยู่ตามร่างกายจึงช่วยกันนำขึ้นมาไว้ขอบสระแล้วโทรแจ้งตำรวจ

ขนหัวลุก

ด้านนางสุวรี ให้การว่า ทุกวันน้องชายมักจะมาเก็บสายบัวเอาไปขาย เมื่อเช้าก่อนตนออกไปทำงานได้ห้ามน้องไม่ให้ไปเก็บสายบัวเพราะเห็นเมาเหล้ามากกลัวจะตกน้ำตาย ต่อมาช่วงบ่ายมีลมพัดมาแล้วรู้สึกขนหัวลุกไปทั้งตัว แล้วก็ได้ยินเสียงคนร้องเรียกชื่อตนอยู่ 3 รอบ ตอนแรกคิดว่าเป็นสามีแต่พอตั้งใจฟังจำได้ว่าเป็นเสียงน้องชาย ตอนนั้นไม่เอะใจอะไร คิดว่าน้องชายจะเอาสายบัวมาให้ พอเลิกงานกลับมาบ้านไม่พบน้องชายจึงออกตามหาจนมาพบจมน้ำเสียชีวิตไปแล้ว คิดว่าเสียงที่ได้ยินมาร้องเรียกน่าจะเป็นเสียงของน้องที่เสียชีวิตทำให้ขนหัวลุกอีกรอบคิดว่าเขาคงจะเอาสายบัวมาให้เรา

ขนหัวลุก

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตขอรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จู่ๆขนหัวลุก! พร้อมเสียงน้องร้องเรียกหา พี่ช็อกจมน้ำตายไปตั้งแต่เช้า เชื่อวิญญาณเอาสายบัวมาให้(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง