สาวไปหาเห็ดกลางป่า เจอสาวอีกคนมากับผัว จู่ๆเข้ามาตบคว้ามีดจะฟัน พร้อมด่าว่าเป็นชู้กับแฟน เจ้าตัวงงเพิ่งกลับมาจากกรุงเทพฯ ยันไม่เคยรู้จักมาก่อน

วันที่ 31 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.พรพิมล อายุ 25 ปี อาศัยอยู่ที่ ต.ห้วยสำราญ อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ โดนทำร้ายกลางป่า ขณะกำลังไปหาเก็บเห็ด โดยไม่มีเหตุผล จนเกือบเอาชีวิตไม่รอด

น.ส.พรพิมล กล่าวว่า เมื่อวันที่ 27 ส.ค. ที่ผ่านมา ตนกับสามีเดินทางกลับจากกรุงเทพฯ ช่วงวิกฤตโรคโควิด-19 ระบาด ออกจากบ้านไปหาเห็ดกับแม่ที่ป่าสาธารณะป่าห้วยจะเมิง ห่างจากบ้าน 10 กม. โดยมีสามีขับรถไปส่งแล้วกลับบ้านไปก่อน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ตนกับแม่แยกกันออกหาเห็ด ห่างกันประมาณ 100 เมตร ช่วงเวลาประมาณ 15.00 น. ขณะกำลังก้มหาเห็ดอยู่ เห็นหญิงสาวอายุไล่เลี่ยกันกับตน เดินมากับผู้ชาย คาดว่าน่าจะเป็นแฟนกันและมาหาเห็ดเช่นเดียวกับตน

น.ส.พรพิมล กล่าวต่อว่า ไม่กี่นาทีหญิงคนดังกล่าว เดินปรี่เข้ามาหา โดยตนไม่ทันระวังเพราะยังไม่รู้เหตุผลของการเดินเข้ามา จากนั้นหญิงคนนั้นได้ใช้มือทุบบริเวณต้นคอ 3 ครั้ง ตนฟุบลง และยังไม่หนำใจ ยังจับคอเสื้อตนซึ่งยังอยู่ในอาการมึน ลากไปกับพื้นประมาณ 50 เมตร

ระหว่างที่ลากร่างตนไป เขาด่าตนไปด้วยว่า ไปแย่งแฟนเขา เห็นหลายครั้งแล้วไปนอนกับผัวเขาที่บ้าน ตนทั้งงงทั้งกลัว โดยเฉพาะตอนที่หญิงสาวเอามีดในตะกร้า จะฟันกลางหัวของตน

จากนั้นชายหนุ่มที่มาด้วยกันกับเขา ได้เข้ากอดร่างไม่ให้ฟัน ต่อมาได้มีคนที่มาเก็บเห็ด บริเวณนั้นเห็ดเหตุการณ์ เข้ามาช่วยเหลือ ด้วยการกระชากกระดุมเสื้อให้เป็นช่องกว้าง ตนจึงเอาหัวลอดออกจากคอเสื้อได้ เหลือแต่เสื้อชั้นในแล้ววิ่งหนีออกมาได้แบบไม่คิดชีวิต ส่วนเสื้อติดอยู่กับมือสาวคนดังกล่าว

น.ส.พรพิมล กล่าวต่อว่า ตอนนี้ก็ยังงงว่าเขาเป็นใครเพราะเพิ่งกลับจากกรุงเทพฯมาได้ไม่นาน ไม่เคยรู้จักทั้งผู้หญิงและผู้ชาย จึงเดินทางไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ลำดวน อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์

ด้าน นางคอย อายุ 52 ปี กล่าวว่า วันเกิดเหตุเห็นลูกสาวไม่ใส่เสื้อ ไม่ใส่รองเท้า วิ่งมาหา ตกใจมากเพราะสภาพลูกสาวตอนนั้น อยู่ในอาการผวา และเมื่อลูกสาวมาเล่าให้ฟังยิ่งแปลกใจมาก ตั้งแต่แจ้งความกับตำรวจ จนถึงขณะนี้ยังไม่เห็นคนก่อเหตุมาพูดคุยหรือขอโทษแต่อย่างใด มีเพียงแม่คนก่อเหตุมาขอโทษ แต่คู่กรณีไม่ยอมมาจึงไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน