จยย.ย้อนศร ดับสลดคาที่ กระบะขับสวนมา มองไม่เห็นไฟ ชนเข้าเต็มๆหน้าพังยับ

1 ก.ย. 2563 - 03:48 น.

จยย.ย้อนศร ดับสลดคาที่ กระบะขับสวนมา มองไม่เห็นไฟ ชนเข้าเต็มๆหน้าพังยับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 31 ส.ค. ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ พวงทอง รองสว.(สอบสวน) สภ.ลาดหลุมแก้ว ไรับแจ้งเหตุจยย.ชนกระบะมีผู้เสียชีวิต บนถนนตัดใหม่ราชพฤกษ์ ต.คลองพระอุดม อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี จึงรุดตรวจสอบพร้อมมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุจยย.ฮอนด้าคลิก สีแดง ไม่ติดป้ายทะเบียน สภาพพังยับเยิน ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายวิรัตน์ บัวใหญ่ อายุ 28 ปี ชาวอ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี ห่างกันเล็กน้อยพบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีขาว ทะเบียน ฒย-6934 กรุงเทพฯ สภาพด้านหน้าซ้ายพังยับเยิน มีนายธิติวัฒน์ หุ่นดี อายุ 41 ปี เป็นคนขับรถกระบะยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ในจุดเกิดเหตุ


นายธิติวัฒน์ ให้การว่า ตนขับรถออกมาจากบ้านพี่สาวก็วิ่งมาตามปกติจากนั้นรถจักรยานยนต์ได้วิ่งสวนทางมาและมองไม่เห็นไฟจึงได้ชนเข้าอย่างจังจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าวจากนั้นจึงโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและประกันทราบ

ด้าน ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ ตรวจสอบจุดเกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นเชิญตัวผู้ขับขี่ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพักและนำรถจักรยานยนต์พร้อมรถยนต์กระบะไปเก็บไว้ที่ของกลางโรงพัก ในเบื้องต้นยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหากับผู้ใด และอยู่ระหว่างตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง ของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้ญาติ รับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จยย.ย้อนศร ดับสลดคาที่ กระบะขับสวนมา มองไม่เห็นไฟ ชนเข้าเต็มๆหน้าพังยับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง