แม้แต่เอาจากซากศพก็มี! อาจารย์ไสยเวทย์ดัง เปิดที่มากุมารทองใส่กระดูกผี ชี้ผิดกฎหมาย(คลิป)

1 ก.ย. 2563 - 18:13 น.

แม้แต่เอาจากซากศพก็มี! อาจารย์ไสยเวทย์ดัง เปิดที่มากุมารทองใส่กระดูกผี ชี้ผิดกฎหมาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 1 ก.ย. จากที่มีคลิปการทำกุมารทองที่บรรจุกระดูกมนุษย์ โดยมีอาจารย์ไสยศาสตร์ทำพิธีปลุกเสก ซึ่งระบุว่า ขโมยเถ้ากระดูกคนตายไปปลุกเสกเป็นกุมารทองส่งขายประเทศเวียดนาม กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยเรื่องนี้ เมื่อเวลา 16.00 น. ที่สำนักงานสักยันต์ “อาจารย์แจ๊ว เหนือดวง” หรือ นายณรงค์ โลหะเวช ต.ตำบลบ่อเงิน อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นอาจารย์ด้านไสยเวทย์ที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งของประเทศไทย และสร้างวัตถุมงคลตะกรุดเหนือดวง กุมารทองจากว่านมงคล กุมารพรายเศรษฐี กุมารทองเรียกทรัพย์ และอีกมากมายซึ่งชาวไทยและชาวต่างชาติ เดินทางเช่าวัตถุมงคลจำนวนมาก


อาจารย์แจ๊ว เหนือดวง เปิดเผยว่า ในสมัยโบราณนั้นการทำกุมารทองจะมีส่วนผสมของกระดูก โดยจะปั้นเป็นรูปกุมารมีส่วนผสมของผลกระดูกมนุษย์ ซึ่งจะเอากระดูกมาจากการเผาศพตามกองฟอน เศษกระดูกที่เอามาทิ้ง หรือแม้แต่จากซากศพ ปัจจุบันการกระทำแบบนั้นผิดกฎหมาย มีการพลิกแพลงการทำกุมารทองด้วยว่านและผงว่านต่างๆ ที่มีคุณสมบัติเป็นพุทธคุณเมตตามหานิยม

กุมารกระดูกผี

” ในส่วนของสำนักอาจารย์แจ๊ว เหนือดอง อาจารย์จะทำกุมารทองด้วยว่าน เช่น ว่านกุมารทอง ว่านสาวหลง ว่านไก่แดงแทนเลือด สีผึ้งแทนเนื้อ เป็นกุศโลบายที่สมมุติขึ้นมาว่า เป็นกระดูก เลือด เนื้อหนัง ให้ครบอวัยวะ 32 ส่วน แต่ละอาจารย์จะทำไม่เหมือนกัน จากนั้นมีพิธีปลุกเสกด้วยคาถาพุทธคุณ เกิดความเมตตา ให้ค้าขายดี มีโชคมีลาภ แล้วแต่สายวิชาของอาจารย์ที่ได้ร่ำเรียนมา

กุมารกระดูกผี

สำหรับผู้ที่นำไปบูชาเป็นความศรัทธา ไม่ใช่งมงาย เป็นความเชื่อวิจารณญาณของแต่ละบุคคล กุมารทอง วัตถุมงคลของสำนักอาจารย์แจ๊ว เหนือดอง ทุกอย่างจะต้องทำตามวิธีที่ครูบาอาจารย์สอนมาอย่างถูกต้อง มีการนำไปเข้าพิธีปลุกเสกตามสถานที่ต่างๆ ที่เป็นมงคลรวมถึงเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงเป็นผู้ร่วมปลุกเสกด้วยอีกหลายครั้ง ซึ่งการบูชาอะไรควรเลือกสิ่งที่เป็นมงคล ผู้บูชาต้องหมั่นทำบุญรักษาศีล สวดมนต์ไหว้พระ มีความกตัญญูรู้คุณแล้วชีวิตจะมีแต่ความเจริญ จากดวงที่ตกถึงขั้นวิกฤติก็จะกลับมาร้ายกลายเป็นดีได้ ”

กุมารกระดูกผี

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม้แต่เอาจากซากศพก็มี! อาจารย์ไสยเวทย์ดัง เปิดที่มากุมารทองใส่กระดูกผี ชี้ผิดกฎหมาย(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง