ผัวเครียด ยิงเมีย-ลูก ดับสลด ก่อนยิงตัวตายตาม ส่งไลน์สั่งเสียญาติ

2 ก.ย. 2563 - 13:33 น.

สามีเครียดใช้อาวุธปืนลูกซองยาว ยิงลูกบุญธรรม ภรรยาเสียชีวิตคาที่นอน ก่อนก่อเหตุยิงตัวตายตาม ญาติเผยก่อนก่อเหตุพิมพ์ข้อความสั่งลาในไลน์กลุ่ม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 2 ก.ย. ร.ต.อ.ปรัชญา ทาบ้านฆ้อง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร รับแจ้งเหตุพบมีผู้เสียชีวิต 3 ศพ เป็นพ่อ แม่ ลูก ภายในบ้านไม้ยกสูง มุงด้วยสังกะสี ต.นิคมทุ่งโพธิ์ทะเล อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พ.ต.อ.ศุภชัย ชัยสุวรรณ ผกก.สภ.เมืองกำแพงเพชร พ.ต.ท.ไพฑูรย์ นัยเจริญ รองผกก.สส.สภ.เมืองกำแพงเพชร พ.ต.ท.เทวิน นาจารย์ รองผู้กำกับฝ่ายสืบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร

จากนั้นรีบเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจประจำตำบล แพทย์เวรโรงพยาบาลนิคมทุ่งโพธิ์ทะเล และอาสาสมัครกู้ภัยสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบศพนายพยอม ศรีทอง อายุ 59 ปี นอนหงายอยู่บริเวณข้างที่นอนติดกับมุ้ง ถูกยิงที่คาง และยังพบปืนลูกซองยาวอยู่บริเวณปลายเท้าด้านซ้าย ส่วนบนที่นอนพบศพ นางสำราญ ศรีทอง อายุ 53 ปี นอนคว่ำหน้า ถูกยิงที่ด้านหลัง ด้านข้างพบศพนางสาววิภาวรรณ ภูนากเกี้ยว อายุ 20 ปี ถูกยิงที่หน้าอกซ้าย มีผ้าห่อคลุมอยู่ นอกจากนี้ยังพบข้างฝาบ้านมีลอยกระสุนทะลุออกไป จำนวน 4 รู ทรัพย์สินภายในบ้านยังอยู่เป็นปกติ ไม่มีร่องรอยรื้อค้นหรือต่อสู้

นางศุภวรรณ พุ่มเจริญ อายุ 44 ปี กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ นายพยอม พิมพ์ข้อความสั่งเสียในไลน์กลุ่มญาติ ด้วยความเป็นห่วงจึงรีบมาดู พบกับ นายพยอม อยู่ภายในบ้านปิดประตูล็อกข้างในไว้ ตนจึงมองไปที่ช่องหน้าต่าง เห็น นายพยอม ร้องไห้ จึงชวนคุยถามถึงภรรยากับลูกไปไหน ได้ยินเสียงตอบว่าไม่อยู่แล้ว


จากนั้นชักลำปืนขึ้นบอกให้ตนกลับไป ด้วยความกลัวจึงถอยห่างออกมา และได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนนัดที่ 2 ตามมาแล้วก็เงียบไป จึงได้ไปตามญาติมาดู เมื่อเปิดประตูเข้าเข้าไป พบว่ามีผู้เสียชีวิต 3 คน

ส่วนสาเหตุคาดว่าเป็นเพราะเรื่องเงินและหนี้สิน ส่วนเรื่องอื่นๆ ตนไม่ทราบ สำหรับ นางสาววิภาวรรณ เป็นลูกของญาติ นายพยอม ได้ขอมาเป็นลูกสาวบุญธรรม ปัจจุบันกำลังศึกษาคณะนิติศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งทางภาคเหนือ

หลังตรวจสอบแล้วได้ให้กู้ภัยสว่างกำแพงเพชร นำศพส่งโรงพยาบาลนิคมทุ่งโพธิ์ทะเล เพื่อให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง และจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวเครียด ยิงเมีย-ลูก ดับสลด ก่อนยิงตัวตายตาม ส่งไลน์สั่งเสียญาติ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง