พบร่าง หนุ่มนิรนาม โดนจับใส่กุญแจมือไพล่หลัง ถูกอุ้มขึ้นรถยิงหัว เอามายัดท่อน้ำ

2 ก.ย. 2563 - 12:58 น.

พบร่าง หนุ่มนิรนาม โดนจับใส่กุญแจมือไพล่หลัง ถูกอุ้มขึ้นรถยิงหัว เอามายัดท่อน้ำ ตร.โรงพักชะเมา คาดศฑผู้เสียชีวิต เป็นคนต่างพื้นที่ถูกฆ่าแล้วมาอำพรางศพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 2 ก.ย. พ.ต.ท.ณฐกร มีนิ่ม สว.(สอบสวน) สภ.ชะเมา รับแจ้งเหตุฆาตกรรมอำพราง หนุ่มนิรนาม โดนจับใส่กุญแจมือไพล่หลัง ถูกฆ่ายัดท่อระบายน้ำ ที่ทางเข้าสถานที่ก่อสร้างประตูระบายน้ำคลองท่าเรือ-หัวตรุด ม.1 ต.ท่าเรือ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมประสานแพทย์เวร รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช และมูลนิธิใต้เต็กตึ้งท่าเรือเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่าง หนุ่มนิรนาม ถูกใส่กุญแจมือไขว้หลัง โผล่ลอยออกมาจากท่อระบายน้ำ ไม่ทราบชื่อไม่มีเอกสารระบุตัวตนใดๆ อายุประมาณ 30-35 ปี สวมชุดกีฬาแขนสั้นสีเขียว-ดำ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำแถบส้ม-ขาว อยู่ในสภาพขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นเน่า เจ้าหน้าที่มูลนิธิ นำร่างผู้ตายขึ้นมาจากน้ำคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วอย่างน้อย 3-4 วัน

หนุ่มนิรนาม โดนจับใส่กุญแจมือไพล่หลัง

จากการตรวจสอบพบผู้เสียชีวิต ไว้หนวดเครา ตัดผมเกรียนด้านข้าง ไว้ผมยาวด้านหลังท้ายทอย มีรอยสักเต็มแผ่นหลัง พบมีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ศีรษะ ด้วยอาวุธปืนไม่ขนาดทราบชนิด ในลักษณะจ่อยิงในระยะเผาขน 1 นัด เบื้องต้นนำไปชันสูตรที่ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช


หนุ่มนิรนาม โดนจับใส่กุญแจมือไพล่หลัง

จากการสอบสวนชาวบ้านที่พบศพเป็นคนแรก ให้การว่า ก่อนพบศพได้ออกไปหาปลาที่ลำคลองดังกล่าว โดยขับรถ จยย.ผ่านมาถึงที่เกิดเหตุ ได้เหลือบไปเห็นวัตถุสีเขียวแต่ไกล คิดว่าเป็นสุนัขตายลอยน้ำ แต่เมื่อเข้าไปดูใกล้ๆ ถึงกับผงะ เพราะวัตถุดังกล่าวนั้นเป็นศพคนตายลอยน้ำอยู่ในท่อ จึงรีบไปบอกผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่แล้วแจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้าทำการตรวจสอบในเวลาต่อมา

หนุ่มนิรนาม โดนจับใส่กุญแจมือไพล่หลัง

เบื้องต้นตำรวจคาดว่า ผู้ตายน่าจะเป็นคนนอกพื้นที่ ถูกอุ้มมาจากที่อื่นโดยใส่กุญแจมือไขว้หลังเพื่อไม่ให้ขัดขืน ก่อนจะนำไปยังที่เกิดเหตุแล้วจ่อยิงจนเสียชีวิต จากนั้นคนร้ายก็นำศพไปยัดไว้ในท่อระบายน้ำเพื่ออำพราง ส่วนคนร้ายน่าจะมีมากกว่า 2 คน โดยใช้รถยนต์เป็นพาหนะสำหรับก่อเหตุในครั้งนี้ ซึ่งจะเร่งสืบสวนสอบสวนว่าผู้ตายเป็นใคร เพื่อหาสาเหตุการตายและติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

หนุ่มนิรนาม โดนจับใส่กุญแจมือไพล่หลัง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ พบร่าง หนุ่มนิรนาม โดนจับใส่กุญแจมือไพล่หลัง ถูกอุ้มขึ้นรถยิงหัว เอามายัดท่อน้ำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง