สุดสลด! ตายายขับกระบะมาดีๆ เสียหลักพุ่งชนเสาไฟข้างทาง ดับคาที่ 2 ศพ คาถนนค่ายบางระจัน-สิงห์บุรี ตร.คาดมีอาการหลับในหรืออาการวูบ

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 5 ก.ย. พ.ต.ท.วรชัย ศรีชัย สว.(สอบสวน) สภ.ค่ายบางระจัน จ.สิงห์บุรี รับแจ้งเหตุมีรถกระบะชนเสาไฟฟ้า มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย บริเวณริมถนนสายสิงห์บุรี-สุพรรณบุรี ก่อนถึงโค้งวัดสาธุการาม ประมาณ 20 เมตร หมู่ 12 ต.ท่าข้าม อ.ค่ายบางระจัน จ.สิงห์บุรี จึงรีบรายงานให้บังคับบัญชาทราบ และรุดไปที่เกิดเหตุทันที พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จ.สิงห์บุรี

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ขทะเบียน บง.7393 สิงห์บุรี ในสภาพด้านหน้ารถอัดก็อปปี้กับเสาไฟฟ้าอย่างแรงจนพังยับ และปูนของเสาไฟหลุดออกมา สภาพถนนไม่มีรอยเบรก มีผู้ติดภายในรถ 2 ราย ทราบชื่อคนขับคือ นายบุญทัน สวยปาน อายุ 82 ปี ชาวเมืองสิงห์บุรี และนางบุญลือ สวยปาน อายุ 82 ปี ทั้งสองคนเป็นสามี-ภรรยากัน

เจ้าหน้าที่นำร่างของทั้งคู่ออกมาจากรถ พบมีอาการบาดเจ็บสาหัส จึงปั๊มหัวใจและปฐมพยาบาลเบื้องต้น แล้วรีบนำส่งโรงพยาบาลสิงห์บุรี แต่ผู้ป่วยทนพิษบาดเจ็บไม่ไหวเสียชีวิตทั้ง 2 ราย

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบทราบว่า รถผู้ตายขับมาจากทางตลาดท่าข้าม โดยมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองสิงห์บุรี จนมาถึงที่เกิดเหตุพบว่ารถกระบะมีอาการขับส่ายไปทางซ้าย จนอัดเข้ากับเสาไฟฟ้า ทำให้ทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บและได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ตำรวจสันนิฐานว่าน่าจะเกิดจากคนขับมีอาการหลับในหรืออาการวูบ จนไม่สามารถควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางเดินรถ จนไปชนเสาไฟฟ้าดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน