ชนแล้วหนี กระบะฟอร์ด พุ่งเสยร่างคนข้ามถนน ร่างกระเด็นเสียชีวิตคาที่บนถนนในพื้นที่ จ.ปทุมธานี ก่อนจอดรถทิ้งห่างจากจุดเกิดเหตุ 10 กิโลเมตร

วันที่ 6 ก.ย. พ.ต.ต.ธนาพงษ์ ภูมิถิ่นเหว่อ สารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.คูคต เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะชนคนข้ามถนน บนถนนลำลูกกาทางหลวงหมายเลข 3312 (คลอง 4) มุ่งหน้าโรงพักคูคต ม.4 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และแพทย์เวรโรงพยาบาลภูมิพลฯ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.สามารถ หลงละลวด อายุ 48 ปี สภาพสวมเสื้อยืดลายแดง กางเกงขาสั้น และพบกระเป๋าสะพายข้างลำตัว 1 ใบ นอนหงายเสียชีวิตอยู่ในช่องทางด้านซ้าย ส่วนรถคันก่อเหตุทราบว่า เป็นรถกระบะ ยี่ห้อฟอร์ด เรนเจอร์ สีน้ำเงิน ทะเบียน 2999 ไม่ทราบหมวดอักษร หลังก่อเหตุได้หลบหนีมุ่งหน้าไปทางสภ.คูคต

ชนแล้วหนี กระบะฟอร์ด พุ่งเสยร่างคนข้ามถนน ร่างกระเด็นเสียชีวิตคาที่บนถนนในพื้นที่ จ.ปทุมธานี

ชนแล้วหนี กระบะฟอร์ด พุ่งเสยร่างคนข้ามถนน ร่างกระเด็นเสียชีวิตคาที่บนถนนในพื้นที่ จ.ปทุมธานี

ต่อมามีพลเมืองดีขับรถติดตาม และจำหมายเลขทะเบียนผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ คือรถกระบะ ยี่ห้อฟอร์ด เรนเจอร์ สีน้ำเงิน ทะเบียน 1ฒอ-2999 กรุงเทพมหานคร ซึ่งหลังก่อเหตุแล้วได้ขับรถเข้าไปภายในซอยถนนลำลูกกา 43 ผ่านหมู่บ้านลัลลี่วิลล์ ถนนเลียบคลองสาม และหายไป

เจ้าหน้าที่เข้าทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เจ้าหน้าที่เข้าทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พ.ต.ต.ธนาพงษ์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ตรวจสอบที่เกิดเหตุและร่วมชันสูตรพลิกศพพร้อมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลภูมิพลฯ จากนั้น จึงบันทึกภาพเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่นำร่างส่งชันสูตรยังนิติเวชโรงพยาบาลภูมิพลฯ เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และจะได้ประสานญาติมารับศพนำกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

รถกระบะของผู้ก่อเหตุ

รถกระบะของผู้ก่อเหตุ

ต่อมาพบรถกระบะคันที่ก่อเหตุ จอดทิ้งไว้ท้ายหมู่บ้านย่านคลอง 3 ลำลูกกา ซึ่งห่างจากจุดกเกิดเหตุประมาณ 10 กิโลเมตร ทั้งนี้ จากการตรวจสอบเป็นรถของบริษัทรักษาความปลอดภัยแห่งหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงนำรถยกมาเคลื่อนย้ายเพื่อนำไปเก็บไว้ที่โรงพัก ส่วนคนขับรถกระบะหลบหนีไปและอยู่ระหว่างการติดตามตัวมาดำเนินคดีในข้อหาขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายและหลบหนีไม่ให้การช่วยเหลือ

เจ้าหน้าที่นำรถยกมาเคลื่อนย้ายรถคันก่อเหตุไปไว้ที่โรงพัก

เจ้าหน้าที่นำรถยกมาเคลื่อนย้ายรถคันก่อเหตุไปไว้ที่โรงพัก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน