หนุ่ม 18 นั่งปลดทุกข์ดีดี งูเหลือมโผล่กัดน้องชาย เลือดสาดเต็มห้องน้ำ

8 ก.ย. 2563 - 22:59 น.

หนุ่ม 18 นั่งปลดทุกข์ดีดี งูเหลือมโผล่กัดน้องชาย เลือดสาดเต็มห้องน้ำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นนทบุรี – วันที่ 8 ก.ย. ศูนย์กู้ชีพบางเลนได้รับแจ้งจาก น.ส.สุตาภัทร (สงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี เจ้าของบ้านแห่งหนึ่งใน ต.บางเลน อ.บางใหญ่ ว่าบุตรชายคือ นายสิรภพ (สงวนนามสกุล) อายุ 18 ปี ถูกงูที่อยู่ในชักโครกของห้องน้ำกัดอวัยวะเพศ ได้รับบาดเจ็บ จนต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลบางใหญ่


ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ภายในบ้านพบรอยเลือดหยดอยู่ที่พื้นเป็นจำนวนมาก ภายในห้องน้ำยังพบงูเหลือม ขนาดความยาวประมาณ 1 เมตร อยู่ในชักโครก เจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้เวลาไม่นาน จึงทำการจับงูตัวดังกล่าวเอาไว้ได้

น.ส.สุตาภัทร กล่าวว่า ตอนเกิดเหตุตนกำลังทำงานอยู่ ลูกชายโทรศัพท์มาบอกว่าถูกงูกัด ตนจึงถามไปว่าถูกงูอะไรกัด ลูกชายบอกว่าไม่รู้ มันออกมาจากชักโครก จึงรีบกลับมาดูที่บ้าน โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวลูกชายส่งที่โรงพยาบาลบางใหญ่ เเพทย์ต้องทำการเย็บที่อวัยวะเพศจำนวน 3 เข็ม เบื้องต้นอาการปลอดเเล้ว

ตนก็รู้สึกแปลกใจมาก ที่เเถวนี้ไม่มีป่า ทำไมงูถึงเข้ามาได้ แต่เท่าที่ทราบคืองูน่าจะขึ้นมาจากชักโครก แต่พอดีฝาท่อระบายน้ำไม่ได้ปิดเอาไว้งูจึงน่าจะเลื้อยลงไปทางนั้น สุดท้ายนี้ก็อยากจะฝากถึงทุกคนว่าก่อนที่จะเข้าห้องน้ำ ให้ตรวจสอบหรือเช็คให้ดีก่อน ว่าในห้องน้ำมีสัตว์มีพิษซุกซ่อนอยู่หรือเปล่า เพราะช่วงนี้เป็นหน้าฝนด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่ม 18 นั่งปลดทุกข์ดีดี งูเหลือมโผล่กัดน้องชาย เลือดสาดเต็มห้องน้ำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง