เปิดปมสังหารโหด หนุ่มฆ่าสาว สยองกลางไร่มัน ญาติเล่าชัดก่อนเกิดเหตุ

10 ก.ย. 2563 - 00:34 น.

เปิดปมสังหารโหด หนุ่มฆ่าสาว สยองกลางไร่มัน ญาติเล่าชัดก่อนเกิดเหตุ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณีเมื่อช่วงค่ำวันที่ 9 ก.ย. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพชาย-หญิง เสียชีวิตปริศนาอยู่ภายในรถกระบะ ฟอร์ด ทะเบียน 2ฒภ 5233 กรุงเทพมหานคร ซึ่งจอดติดเครื่องอยู่ ในป่ามันสำปะหลัง บริเวณบ้านทุ่งคลอง ต.ทุ่งคลอง อ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ ติดกับเทือกเขาภูพาน

ล่าสุดเมื่อเวลา 22.30 น. วันเดียวกัน พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ พ.ต.อ.อลงกรณ์ เสนีย์รณฤทธิ์ ผกก.สภ.คำม่วง พร้อมด้วยชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธร จ.กาฬสินธุ์ หน่วยกู้ภัยอโสกจุดอำเภอคำม่วง จุดอำเภอสามชัย หน่วยกู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์อำเภอคำม่วง และแพทย์เวรโรงพยาบาลคำม่วงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน


พบ รถกระบะ ฟอร์ด ทะเบียน 2ฒภ 5233 กรุงเทพมหานคร ติดเครื่องสตาร์ทอยู่ ภายในรถบริเวณเบาะหน้าข้างคนขับพบศพ น.ส.เน (นามสมมติ) อายุ 20 ปี ถูกของมีคมแทงที่หน้าอกข้างซ้าย 3 แผล ทะลุถูกหัวใจ ส่วนบริเวณประตูคนขับพบศพนายจัน (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ใช้สายรัดเข็มขัดนิรภัยผูกกับที่จับเสียชีวิตอยู่ข้างรถ คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6-7 ชั่วโมง จากการตรวจสอบบริเวณโดยรอบพบมีดปลายแหลมตกอยู่ในรถ

สอบถาม นางสังเวียน (สงวนนามสกุล) อายุ 46 ปี ป้า น.ส.เน กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตทั้งสองคนเป็นแฟนกัน อยู่กินฉันสามีภรรยามาได้ประมาณ 2 ปีกว่า มีลูกชายอายุ 2 ขวบ แต่ยังไม่ได้จดทะเบียนสมรส โดยก่อนหน้านี้ทั้งสองไปทำงานที่กรุงเทพฯ โดยนายจัน ทำงานเป็นพนักงานขับรถส่งของ ส่วนน.ส.เนเป็นพนักงานร้านอาหารแห่งหนึ่ง

ก่อนเกิดเหตุทราบว่าทั้งสองคนมีปากเสียงทะเลาะกัน ถึงขั้นลงไม้ลงมือ เรื่องฝ่ายชายหึงหวงเกรงว่าภรรยาจะไปมีแฟนใหม่ กระทั่งหลานสาวหนีมาอยู่บ้านที่ จ.กาฬสินธุ์ เมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา

จากนั้นเมื่อวันที่ 9 กันยายน นายจัน ได้ตามมาหา เพื่อปรับความเข้าใจกัน โดยก่อนเกิดเหตุช่วงเช้าหลานสาวขี่รถจักรยานยนต์ไปซื้อของที่ตัวอำเภอคำม่วง กระทั่งไม่กลับบ้าน คาดว่านายจัน จะตามมาง้อขอคืนดี แต่ไม่เกิดมีปากเสียงกันจึงพาตัวขึ้นรถแล้วก่อเหตุดังกล่าว ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะเกิดความหึงหวง

ด้าน พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า จากการสอบสวนทราบว่า ทั้งสองคนเป็นสามีภรรยากัน แต่ยังไม่ได้จดทะเบียน ส่วนสาเหตุนั้นเบื้องต้นคาดว่าเกิดจากการหึงหวง เนื่องจากฝ่ายชายเกรงว่าภรรยาจะไปมีแฟนใหม่ จึงเกิดทะเลาะกันมาจากกรุงเทพฯ แล้วตามง้อปรับความเข้าใจกัน แต่กลับมีปากเสียงกันอีก ฝ่ายชายจึงมาดักรอใช้มีดแทงภรรยาจนเสียชีวิต ก่อนจะใช้สายรัดเข็มขัดนิรภัยผูกคอตายตาม จนมีผู้มาพบเป็นศพ

อย่างไรก็ตามได้กำชับให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด และรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตทั้งสองคนอย่างละเอียดอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดปมสังหารโหด หนุ่มฆ่าสาว สยองกลางไร่มัน ญาติเล่าชัดก่อนเกิดเหตุ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง