รถขยะ ชนสนั่นกระบะ ทะลุรั้วบ้าน สลดพนักงานตกรถ ดับ 1 ภรรยาร่ำไห้ใจจะขาด 

13 ก.ย. 2563 - 11:44 น.

รถขยะ ชนสนั่นกระบะ ทะลุรั้วบ้าน สลดพนักงานตกรถ ดับ 1 ภรรยาร่ำไห้ใจจะขาด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 13 ก.ย. พ.ต.ต.ณรงค์ศักดิ์ ไตรราช สว.เวร สภ.บ้านฉาง ระยอง รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถเก็บขยะชนกับรถกระบะ จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบนถนนสายเนินกระปรอก-มะขามคู่ ต.บ้านฉาง อ.เมือง จ.ระยอง จึงประสานแพทย์เวร รพ.บ้านฉาง และ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ ระยอง เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงจุดเกิดเหตุ ถนนที่เจิงนองไปด้วยน้ำหลังจากฝนเพิ่งตกลงมาอย่างหนัก พบรถเก็บขยะ หกล้อ สีส้ม ของเทศบาลตำบลบ้านฉาง ชนกับรถกระบะ สี่ประตูสีดำ มิตซูบิชิ ทะเบียน ขท-3479 ระยอง ชนรั้วจนพุ่งเข้าไปในบ้านริมถนน มีผู้บาดเจ็บติดซึ่งเป็นคนขับอยู่ภายในรถ จึงใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างส่ง รพ.บ้านฉางไปก่อน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน


ใกล้กันพบ รถเก็บขยะ สภาพด้านหน้าพังยับ พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 รายบนถนน และ พบคนขับผู้ชายติดภายในรถจึงช่วยกันงัดรถนำร่างทั้งสามคนส่งโรงพยาบาล ด้านหลังรถพบร่างผู้เสียชีวิตเลือดท่วมตัวสิ้นใจกลางถนน และ เป็นที่สลดใจกับภรรยาผู้เสียชีวิตนั่งข้างศพร่ำไห้ปริ่มจะขาดใจ เป็นที่สลดใจเป็นอย่างมาก ต่อมาจึงนำศพส่งรพ.บ้านฉาง เพื่อตรวจพิสูจน์ต่อไป

ตรวจสอบพบว่า อุบัติเหตุครั้งนี้ มีผู้เสียชีวิตเป็นผู้ชาย 1 ราย และ บาดเจ็บรวม 4 ราย ขณะนี้ยังรักษาตัวที่ รพ.บ้านฉาง ระยอง

ส่วนผู้เห็นเหตุการณ์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุรถทั้งสองวิ่งมาท่ามกลางฝนที่กำลังตกลงมา ประกอบกับถนนลื่น และ เส้นถนนไม่ชัดเจน รถทั้งสองคันจึงได้พุ่งชนกันอย่างแรง จนเป็นเหตุให้พนักงานเก็บขยะที่อยู่ท้ายรถกระเด็นตกรถจนเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบหลักฐานในจุดเกิดเหตุ พบว่า มีทรัพย์สินของชาวบ้านซึ่งเป็นรั้วปูนถูกชนจนพัง จึงเก็บหลักฐานเพื่อประเมินความเสียหาย และเตรียมสอบสวนคู่กรณีหลังจากอาการดีขึ้น เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย และ รับผิดชอบต่อความเสียหายของทรัพย์สินชาวบ้านต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รถขยะ ชนสนั่นกระบะ ทะลุรั้วบ้าน สลดพนักงานตกรถ ดับ 1 ภรรยาร่ำไห้ใจจะขาด 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง