หนุ่มเมาไปงานศพ! ขากลับถูก อริดักยิง ดับคาถนน พี่สาวเล่าสุดช็อก

15 ก.ย. 2563 - 08:05 น.

พี่สาวสุดช็อก หนุ่มเมาไปงานศพเพื่อนบ้านในพื้นที่ จ.ชัยภูมิ ขากลับถูก อริดักยิง เสียชีวิตคาถนน เผยได้ยินเสียงเอะอะโวยวาย ก่อนน้องกลายเป็นศพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 03.40 น. วันที่ 15 ก.ย. นายศักดา นาคำพูล ผู้ใหญ่บ้านใหม่ผาเอียง รับแจ้งเหตุยิงกันเสียชีวิตที่บริเวณกลางถนนสายชัยภูมิ-หนองบัวแดง กลางบ้านใหม่ผาเอียง ม.12 ต.ห้วยต้อน อ.เมือง จ.ชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมลูกบ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบศพ นายก่อเกื้อ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี สภาพใส่กางเกงขาสั้น สวมเสื้อยืดสีขาว ขาขวาคร่อมจักรยานยนต์ ยี่ห้อริวก้า คลาสสิก 110 ซีซี สีน้ำเงิน ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดเข้าที่ซอกคอด้านซ้ายเสียชีวิตอยู่กลางถนน

หนุ่มเมาไปงานศพเพื่อนบ้านในพื้นที่ จ.ชัยภูมิ ขากลับถูก อริดักยิง เสียชีวิตคาถนน

หนุ่มเมาไปงานศพเพื่อนบ้านในพื้นที่ จ.ชัยภูมิ ขากลับถูก อริดักยิง เสียชีวิตคาถนน


จากการสอบถาม นางวัชลินดา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี พี่สาวของผู้ตาย กล่าวว่า เมื่อคืนวันที่ 14 ก.ย. นายก่อเกื้อได้นั่งดื่มเหล้าก่อนไปงานศพเพื่อนบ้านใกล้กันในสภาพเมาไปด้วย ก่อนที่จะได้ยินเสียงเอะอะโวยวายในงานศพด้วย ตกดึกตนได้ยินเสียงทะเลาะกันดังมาไกลถึงบ้านที่ตนนอนอยู่

“จากนั้น ช่วงเวลาประมาณ 03.30 น. ก็ได้ยินเสียงปืนดังมาจากงานศพ 1 นัด และในเวลาใกล้กันได้ยินเสียงปืนดังอีก 1 นัด จนมีเพื่อนบ้านไปบอกว่าน้องชายถูกดักยิงเสียชีวิตแล้ว จึงรีบออกมาดูพบว่าน้องชายเสียชีวิตคารถจักรยานยนต์ คาดว่าคงเกิดทะเลาะกันในงานศพ จึงก่อเหตุกันเสียชีวิตในครั้ง” นางวัชลินดา กล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ พร้อมด้วย ชุดสืบสวน และตำรวจชุดพิสูจน์หลักฐาน ได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว ก่อนจะเรียกพยานและผู้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดในงานศพมาสอบสวนให้ปากคำ เพื่อเร่งดำเนินการหาตัวมือปืนมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มเมาไปงานศพ! ขากลับถูก อริดักยิง ดับคาถนน พี่สาวเล่าสุดช็อก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง