หนุ่ม 28 เมาซิ่งจยย. เจอหมาวิ่งตัดหน้า หักหลบพุ่งเข้าป่าหญ้า กระแทกปูนหน้าเละ

16 ก.ย. 2563 - 03:17 น.

หนุ่มวัย 28 เมาสุราซิ่งจยย. เจอหมาวิ่งตัดหน้า หักหลบพุ่งเข้าป่าหญ้าข้างทาง กระแทกแท่งปูน ใบหน้าเละ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 01.20 น. วันที่ 16 ก.ย. อาสาหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา รับแจ้งมีผู้ได้รับบาดเจ็บจากรถจักรยานยนต์ล้มเอง ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่ใบหน้า บนถนนสายหนองค้อ-หนองยายบู่ บริเวณหน้าปิ่นทองแลนด์ หมู่ 9 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บและรถจักรยานยนต์อยู่ในป่าหญ้าริมถนน ตรวจสอบพบว่ามีบาดแผลเหวอะหวะทั่วใบหน้า เนื่องจากไปกระแทกกับแท่งปูนที่ยกเปิด-ปิดทางเข้าไร่มัน บริเวณแขนขวาและซ้ายมีบาดแผลลึก นอกจากนี้ยังได้กลิ่นสุราจากตัวผู้บาดเจ็บด้วย ทราบชื่อต่อมาว่า นายสรุจ ประทุมภาพ อายุ 28 ปี ทางเจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยจึงรีบปฐมพยาบาลทำบาดแผลที่ใบหน้า และแขนทั้งสองข้าง ก่อนรีบนำตัวส่ง รพ.แหลมฉบัง ทำการรักษาต่อไป


จากการสอบถามผู้ที่ขี่รถจักรยานยนต์ตามผู้บาดเจ็บมาบอกว่า ไปดื่มสุรากันมา แล้วกำลังจะกลับที่พักแถบหนองยายบู่ โดยผู้บาดเจ็บขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 125 สีน้ำเงินสภาพใหม่ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน นำหน้ามาด้วยความเร็ว ระหว่างนั้นมีสุนัขประมาณ 5-6 ตัววิ่งตัดหน้ามาจากฝั่งปิ่นทองแลนด์ ผู้บาดเจ็บจึงหักหลบพุ่งเข้าไปป่าหญ้าริมถนน จนหน้าไปกระแทกกับแท่งปูนที่ยกเปิด-ปิดทางเข้าไร่มัน จึงแจ้งหน่วยกู้ภัยให้มาช่วยเหลือ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่ม 28 เมาซิ่งจยย. เจอหมาวิ่งตัดหน้า หักหลบพุ่งเข้าป่าหญ้า กระแทกปูนหน้าเละ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง