สยองจระเข้2เมตร! โผล่พุ่งจากน้ำกัดแขนหนุ่มระยองลากลงน้ำ ชาวบ้านฮือออกล่าฆ่ากินแก้แค้น

17 ก.ย. 2563 - 19:26 น.

สยองจระเข้2เมตร! โผล่พุ่งจากน้ำกัดแขนหนุ่มระยองลากลงน้ำ ชาวบ้านฮือออกล่าฆ่ากินแก้แค้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 17 ก.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุจระเข้กัดแขนชาวบ้านออกหาปลาได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณลำคลองกลางหมู่บ้านทำเนียบ หมู่ 3 ต.แกลง อ.เมือง จ.ระยอง จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เมื่อไปถึงพบ นายฟอง หะระรัตน์ อายุ 70 ปี เปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า ผู้ที่ถูกจระเข้กัดได้รับบาดเจ็บคือ นายยงยุทธ หะระรัตน์ อายุ 52 ปี เป็นลูกชายของตนเองขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว รักษาตัวอยู่ที่ร.พ.ระยอง

จระเข้โผล่กัดแขน

” ก่อนเกิดเหตุลูกชายออกไปทอดแหหาปลากับเพื่อนๆรวม 3 คนที่คลองกลางหมู่บ้าน ขณะใช้มือคลำลงไปจับแหในน้ำปรากฎว่าจระเข้ตัวใหญ่ลำตัวยาวกว่า 2 เมตรพุ่งตัวขึ้นจากน้ำงับเข้าที่แขนขวาลูกชาย ก่อนที่จระเข้จะหมุนตัวไปมาพยายามลากตัวลูกลงไปในน้ำต่อหน้าเพื่อนๆที่ยืนอยู่ริมคลอง เมื่อเพื่อนๆตั้งสติได้รีบกระโดดลงไปช่วยจนสามารถช่วยขึ้นมาได้ หลังจระเข้ปล่อยแขนออกมาพบว่าลูกถูกจระเข้กัดเป็นแผลขนาดใหญ่เลือดพุ่งไม่หยุด ถูกนำตัวส่งร.พ.ระยองทันที “


จระเข้โผล่กัดแขน

นายฟอง เล่าต่อว่า หลังเกิดเหตุชาวบ้านรวมตัวกันออกไปตามล่าจรเข้ตัวนั้น โดยพบตัวจระเข้โหดยังคงว่ายไปมาอยู่ในลำคลอง ชาวบ้านนับสิบคนจึงช่วยกันจับตัว โดยใช้ทั้งมีดและไม้แหลมแทงฟันจนสามารถจับตัวขึ้นมาได้ ก่อนพบว่าจระเข้ตายแล้ว

จระเข้โผล่กัดแขน

จากนั้นชาวบ้านช่วยกันนำกลับไปที่หมู่บ้านแล้วชำแหละแบ่งเนื้อกันไปทำอาหาร โดยทุกคนบอกว่าจะกินให้หายแค้น สำหรับจระเข้ตัวนี้ คาดคงจะหลุดมาจากฟาร์มที่เลี้ยงช่วงน้ำท่วมที่ผ่านมา เพราะในละแวกใกล้เคียงไม่พบว่ามีใครเลี้ยงจระเข้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สยองจระเข้2เมตร! โผล่พุ่งจากน้ำกัดแขนหนุ่มระยองลากลงน้ำ ชาวบ้านฮือออกล่าฆ่ากินแก้แค้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง